• Trang Chủ
  • Tin tức
  • JCI Vietnam
  • [JCI Vietnam] Giám đốc Kết nối Hiệp hội JCI Việt Nam dành Top 5 xuất sắc nhất tại JCI Asian Leadership Academy

[JCI Vietnam] Giám đốc Kết nối Hiệp hội JCI Việt Nam dành Top 5 xuất sắc nhất tại JCI Asian Leadership Academy

21/08/2017 11:52 | Đăng bởi Super Admin JCI Vietnam

JCI Singapore Asian Leadership Academy được tổ chức trong 3 ngày từ 18 - 20/08/2017, tại NACLI, West Coast Campus, Singapore. Đoàn Việt Nam tham dự Asian Academy năm nay gồm có: chị Lê Thị Bích Trâm - Giám đốc Kết nối Hiệp hội JCI Việt Nam, chị Nguyễn Thị Tường Vy - Phó Chủ tịch Chapter Central Saigon và chị Đoàn Bích Nguyên - thành viên Chapter East Saigon.

Mục tiêu chương trình năm nay là gắn kết các cá nhân để mang lại những phẩm chất lãnh đạo tốt đẹp cùng với sự thay đổi tích cực lâu dài cho cộng đồng của chúng ta và thúc đẩy mạng lưới kết nối trên nền tảng quốc tế. Các nước tham gia khóa học năm nay gồm có: Malaysia, Vietnam, Cambodia, Philippines, Hong Kong.

Đặc biệt, chương trình năm nay bao gồm một dự án cộng đồng. Với mục đích để các "leaders" có thể sử dụng ý tưởng và kỹ năng một cách tốt nhất bằng cách thật sự tham gia vào một dự án. Người tham gia học cách lập kế hoạch dự án hợp lý, thực hiện dự án bằng cách làm việc với những người mà họ chưa bao giờ gặp trước đây.

Chúc mừng đoàn Việt Nam đã có chuyến đi học hỏi, giao lưu, kết nối thành công và vui vẻ. Hy vọng những kiến thức và trải nghiệm tại Asian Academy sẽ giúp các thành viên có nhiều đóng góp tích cực hơn cho JCI Việt Nam.

Trở lại danh sách