[JCI Central Saigon] WORKSHOP: “ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG QUẢN LÝ DỰ ÁN VÀ TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ"

19/01/2018 13:52 | Đăng bởi Super Admin JCI Central Saigon
Có bao giờ bạn cảm thấy thật sự chán nản và bực bội khi họp nhóm hoặc meeting online không hiệu quả?
Với những tin nhắn dài lê thê bị trôi, phải miệt mài scroll lên để xem mình có bỏ lỡ thông tin nào không?
Với những files quan trọng được chia sẻ không theo trình tự hoặc bị trôi mất trong những câu chuyện lan man không hồi kết?
Và bạn thì thật sự không có quá nhiều thời gian để đọc hàng loạt tin nhắn nắm bắt tình hình cũng như theo dõi nhiệm vụ, hoạt động mà bạn được giao cho thực hiện?
 
Chính vì những lí do đó mà việc truyền thông trong nội bộ và quản lý dự án cũng gặp những khó khăn do chậm tiến độ. Đây là vấn đề không của riêng bất kỳ ai, và hiểu được những băn khoăn trở ngại đó, JCI Central Saigon triển khai tổ chức buổi Workshop “ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG QUẢN LÝ DỰ ÁN VÀ TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ" cho các hoạt động NGO. Với mong muốn chia sẻ và truyền tải những ứng dụng công nghệ thông tin trong truyền thông nội bộ và quản lý dự án, thông qua sự hỗ trợ đắc lực từ Office 365.
 
Bên cạnh đó, buổi Workshop còn có sự góp mặt của Anh Philip Hùng Cao sẽ cùng mọi người chia sẻ những thông tin vô cùng hữu ích và thú vị về Cybersecurity (An ninh mạng) cho doanh nghiệp – một vấn đề không còn quá mới nhưng chưa bao giờ “biết đủ”.
 
 
Trở lại danh sách