TƯƠNG LAI ĐƯỢC TẠO DỰNG TỪ NHỮNG HÀNH ĐỘNG ĐẸP

06/03/2018 14:50 | Đăng bởi Super Admin JCI Hanoi

Ngày 24/02/2018 (tức ngày mồng 9 Tết xuân Mậu Tuất), JCI HN phối hợp cùng JCI Wonju (Hàn Quốc) đã có chuyến thăm hỏi đồng thời tặng quà cho 79 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hầu Thào, huyện SaPa.

Cả đoàn thức dậy rất sớm để hoàn tất khâu chuẩn bị cuối cùng.

Cả đoàn thức dậy rất sớm để hoàn tất khâu chuẩn bị cuối cùng.

 

Trời có mưa vào buổi sáng sớm ngày tổ chức tặng quà làm BTC khá lo lắng nhưng dường như một chút trở ngại ấy không thể ngăn cản sự háo hức của các em nhỏ.

Chắc chắn sau hôm nay, chân của các em sẽ được bảo vệ tốt hơn bằng những đôi ủng từ JCI Wonju.

Thành viên trong đoàn hướng dẫn các em xếp hàng.

Trong chuyến đi thiện nguyện, với mong muốn mang tri thức đến cho các em vùng cao, Đoàn đã trao tặng những phần quà hết sức ý nghĩa và thiết thực như ủng, sách vở, đồ chơi cho lớp học cộng đồng tại đây.

 

Một số hình ảnh đẹp được ghi lại

 

Chuyến đi thiện nguyện này là mở đầu cho chuỗi hoạt động của dự án “Peace Is Possible” (Hòa bình là có thể) 2018. Năm nay, dự án Peace Is Possible (PiP) tiếp tục phát huy sứ mệnh của mình – đó là mang theo những thông điệp yêu thương và hy vọng, cũng như những hành động thiết thực nhằm cổ vũ mỗi cá nhân, tổ chức có thể cùng nhau "Tạo dựng tương lai chung trong một thế giới rạn nứt" (chủ đề của Diễn đàn kinh tế Thế giới năm 2018), cho chính chúng ta và các thế hệ kế cận, thông qua 3 nhóm hoạt động chính:

  1. Hoạt động thu hẹp khoảng cách: bao gồm các hoạt động nhằm thu hẹp những khoảng cách vật chất cũng như tinh thần giữa các thành phần trong xã hội.
  2. Hoạt động bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.
  3. Hoạt động hàn gắn và chia sẻ yêu thương.

“Hòa bình là có thể”. Một thông điệp ngắn gọn, đơn giản nhưng để đạt được nó cần có sự chung tay của tất cả các cá nhân, tổ chức. Vì vậy, chúng tôi rất mong nhận được sự đồng hành, giúp đỡ của cả cộng đồng để dự án được lan tỏa và thực hiện tốt sứ mệnh của mình.

Cả đoàn cùng các em nhỏ chụp hình với biểu tượng hòa bình.

 

Trở lại danh sách