Nha khoa Lan Anh – Giải pháp toàn diện cho nụ cười đẹp

15/05/2018 19:48 | Đăng bởi Super Admin JCI South Saigon

Sự kiện RUN TO FUTURE vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ có sự đồng hành của Nha khoa Lan Anh với vai trò là nhà tài trợ Đồng.

Có trên 35 năm kinh nghiệm trong điều trị nha khoa, Nha khoa Lan Anh dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Nếu như trước đây, vai trò chính của bác sĩ nha khoa là chữa răng thì ngày nay cần phải có thêm ý thức, kiến thức về dự phòng bệnh, tiên lượng sự phát triển hài hòa giữa răng - xương hàm - khuôn mặt để đạt yếu tố thẩm mỹ lâu dài cho bệnh nhân. Quan điểm điều trị răng ngày nay cần mở rộng hơn sang lĩnh vực thẩm mỹ, bảo tồn xương hàm, cắn khớp hài hòa, tạo cân đối cho gương mặt. Trong bối cảnh đó, Nha khoa Lan Anh đã thay đổi hình thức hoạt động, từ phòng khám nha khoa trở thành Công Ty TNHH Nha Khoa LAN ANH vào năm 2007 nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. 

Bên cạnh đó, Nha khoa Lan Anh còn được lắp đặts hệ thống Labo làm răng giả tại chỗ, máy chụp phim CT cone beam 3D, máy X- quang toàn cảnh kĩ thuật số thế hệ mới, hệ thống vô trùng riêng biệt. Do vậy, việc điều trị tại nha khoa diễn ra rất an toàn và chính xác. Đội ngũ bác sĩ, kĩ thuật viên yêu nghề, tận tâm, được trang bị kiến thức chuyên sâu, phong cách làm việc chuyên nghiệp, hướng đến kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng. Đến với Nha khoa Lan Anh, khách hàng có thể trải nghiệm đầy đủ các loại hình điều trị như: Tổng quát, tẩy trắng răng, implant, răng sứ, chỉnh nha và phẫu thuật cười hở lợi.

Sự đồng hành và đóng góp của Nha khoa Lan Anh đã góp phần quan trọng trong thành công chung của sự kiện RUN TO FUTURE 2018. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và hy vọng sẽ tiếp tục được hợp tác với quý đơn vị trong thời gian tới.

 

Trở lại danh sách