PHAN ANH - BƯỚC TIẾN MỚI TRONG CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO NHÀ THÉP THÔNG MINH

15/05/2018 19:55 | Đăng bởi Super Admin JCI South Saigon

Sự kiện RUN TO FUTURE 2018 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ có sự đồng hành của Công ty kết cấu thép Phan Anh với tư cách là nhà tài trợ Đồng.

Công ty kết cấu thép Phan Anh là nhà cung cấp trọn gói nhà thép sử dụng công nghệ chế tạo nhà thép thông minh, hiện là công nghệ tiên tiến trên thế giới. Đây là giải pháp toàn diện cho phép thực hiện từ việc hình thành ý tưởng, thiết kế mẫu nhà đến thi công xây dựng một cách trực quan và nhanh chóng. Những sản phẩm của công ty luôn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu khách hàng trong  mọi lĩnh vực như công nghiệp (nhà xưởng, nhà máy), nông nghiệp (nhà kho, nông trại…), trung tâm thương mại, triển lãm, hàng không, trung tâm thể thao. 

Công ty sử dụng phương pháp thi công đơn giản, quy trình lắp ráp hoàn thiện được tối ưu, công cụ và nhân công lao động phổ biến tại các địa phương ngay cả khi thi công ở khu vực vùng sâu vùng xa.
Sản phẩm của Phan Anh được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kết cấu thép. Thêm vào đó, việc sử dụng phần mềm V.INTELFRAME đa năng cho phép thiết kế nhanh gọn mọi kích cỡ khung nhà và kiểm tra trực quan chi tiết được hiển thị dươi dạng 3D.

V.INTELFRAME thông minh sắp xếp hợp lí từng cầu kiện và quản lí chặt chẽ các quy trình sản xuất, tối ưu hóa vật tư và quy trình lắp ráp, quản lí dữ liệu và điều khiển các dây chuyền gia công theo quy trình khép kín.

Giải pháp công nghệ chế tạo tiên tiến, gia công không sinh nhiệt, không sơn phủ bề mặt, cầu kiện nhưng được sản xuất mạ kẽm đạt độ bền theo tiêu chuẩn 4680 của Australia và New Zealand. Tất cả chi tiết đều được đánh mã số tự động, đảm bảo quá trình lắp dựng đạt hiệu quả tối đa.

Sự đồng hành và đóng góp của Công ty kết cấu thép Phan Anh đã góp phần quan trọng trong thành công chung của sự kiện RUN TO FUTURE 2018. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và hy vọng sẽ tiếp tục được hợp tác với quý đơn vị trong thời gian tới.

 

Trở lại danh sách