CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PHƯƠNG ĐÔNG ĐỒNG HÀNH CÙNG RUN TO FUTURE 2018

15/05/2018 19:57 | Đăng bởi Super Admin JCI South Saigon

Sự kiện RUN TO FUTURE 2018 vừa qua đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp nhờ có sự đồng hành của công ty Cổ phần dược phẩm Phương Đông với vai trò nhà tài trợ Đồng.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Phương Đông (Orient Pharma) là một công ty dược đạt tiêu chuẩn quốc tế của tổ chức sức khoẻ thế giới WHO. Sứ mệnh của Orient Pharma là hội tụ khát vọng và tài năng để tìm kiếm sự đột phá nhằm nâng cao lợi ích của sản phẩm và góp phần chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Orient Pharma có 2 nhà máy chính, Beta-Lactam và Non-Betalactam, được xây dựng tại khu công nghiệp Tân Tạo, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh với diện tích hơn 5,000 m2, công suất 800 triệu viên/năm.

Với phương châm "Chất Lượng, An Toàn, Hiệu Quả", Orient Pharma cam kết sản xuất với quy trình nghiêm ngặt, hiện đại và tiêu chuẩn cao nhất, sử dụng nguồn nguyên liệu từ những đối tác uy tín chất lượng nhất nhằm đưa ra thị trường sản phẩm tốt nhất, góp phần chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và nâng cao ngành công nghiệp hoá dược đang phát triển của Việt Nam.

Sự đồng hành và đóng góp của công ty Cổ phần dược phẩm Phương Đông đã góp phần quan trọng trong thành công chung của sự kiện RUN TO FUTURE 2018. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và hy vọng sẽ tiếp tục được hợp tác với quý công ty trong thời gian tới.

 

Trở lại danh sách