[JCI Central Saigon] Kick-Off To Future

01/08/2017 10:00 | Đang bởi Super Admin JCI Central Saigon

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH KICK-OFF TO FUTURE 2017

KICK-OFF TO FUTURE 2017 (KOTF2017) với chủ đề “Hoạch định bản thân” giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội biến những mong ước hoài bão về tương lai của mình trở thành bản kế hoạch cụ thể đồng thời các công cụ sẽ được cung cấp nhằm mục đích giúp các bạn có thể hiện thực hóa bản kế hoạch. Thông qua những hướng dẫn cũng như chia sẻ quý báu của các anh chị doanh nhân nổi tiếng và những hoạt động đội nhóm và cộng đồng, các bạn tham dự sẽ có được những trải nghiệm quý báu, có cơ hội được giao lưu học hỏi từ người đi trước và rèn luyện bản thân để vững vàng bước vào cuộc chiến phía trước.

 KOTF2017 sẽ trải qua 3 chặng thi đầy cam go và kịch tính dành cho các bạn sinh viên năm cuối và kế cuối từ Đà Nẵng trở vào Nam.

  • Vòng online (30/7- 20/8): các bạn sinh viên sẽ thực hiện các bài trắc nghiệm và một thử thách social media liên quan đến kiến thức tổng quan như kinh tế, xã hội, chủ đề chương trình… qua đây các bạn sẽ có cái nhìn khái quát về những nội dung chính trong các ngày trại.

 

  • Vòng Training Top 300 (5/9-7/9): 300 bạn sinh viên sẽ tham dự chuỗi training 3 ngày tại TP.HCM. Tại đây, các bạn sẽ được hướng dẫn xây dựng Bản kế hoạch cuộc đời, bên cạnh đó các bạn sẽ được cung cấp 3 bộ kĩ năng skillset, mindset và toolset bởi các trainers hàng đầu trong cộng đồng JCI VN. Hơn thế nữa, lần đầu tiên Career Forum được tạo ra trong chương trình, nhằm mang lại giá trị cộng hưởng cho cả nhà tuyển dụng và sinh viên, và đồng thời các bạn sinh viên sẽ học được cách xây dựng thương hiệu cá nhân của chính các bạn để tạo ấn tượng trong quá trình xin việc và phỏng vấn.

 

  • Vòng Teamshow Top 50 (8/9-10/9): 50 bạn sinh viên xuất sắc sẽ bước vào vòng Teamshow (được phát triển dựa trên mô hình game co-opetition đạt giải Nobel năm 1999), đã được phân phối tại các trường Đại học của Mỹ để dành riêng cho môn học Leadership trong vòng 3 ngày. Trong thời gian này các bạn sẽ trải qua các thử thách khốc liệt về thể lực và trí lực, để qua đó các bạn được trang bị bộ mindset hoàn thiện cho công việc sau này, đủ khả năng đảm nhiệm vai trò leader trong một đội nhóm và xác định rõ ràng kế hoạch tương lai của mình. Hơn hết các chuyên gia, cũng như các trainers sẽ đồng hành với các bạn xuyên suốt cuộc thi để đánh giá khả năng và sự tiến bộ của các bạn. Điều đặc biệt là chính các nhà tuyển dụng sẽ tham gia vào việc ra luật chơi, qua đó các bạn sẽ có cơ hội để thể hiện và chứng tỏ bản thân.

Sau chương trình, bên cạnh những bạn vào Top 50 có cơ hội nhận được những suất thực tập có lương từ các nhà tài trợ, Top 300 bạn thí sinh vào chung kết sẽ được chương trình lưu trữ database nhằm mục đích hổ trợ và tư vấn cho các bạn về nghề nghiệp trong suốt một năm tiếp theo.

Trở lại danh sách