Ban điều hành JCI Vietnam 2021

                     SƠ ĐỒ TỔ CHỨC BAN ĐIỀU HÀNH JCI VIỆT NAM 2021


     Chủ tịch (National President): Võ Quân Duy

Trong kỳ Đại hội Quốc gia thường niên – National Convention 2020, anh Võ Quân Duy đã xuất sắc nhận được sự tín nhiệm của 100% Đại hội đồng cho trọng trách Chủ tịch Quốc gia JCI Vietnam 2021 (National President – NP).

Trước đó, NP Quân Duy đã từng giữ nhiều vai trò tại cấp chi hội, cấp quốc gia như:

 • 2015: Trưởng Ban truyền thông – chương trình Run To Future (JCI South Saigon)
 • 2015 – 2017: Nhà tài trợ – Run To Future
 • 2016: Phó Chủ tịch JCI South Saigon. Đồng thời là Trưởng BTC, Trưởng đoàn tham dự Public Speaking Championship tại ASPAC 2016 (Đài Loan).
 • 2017 – 2018: Phó chủ tịch JCI Vietnam.
 • 2020: Phó chủ tịch thường trực JCI Vietnam.

Trong nhiệm kỳ 2021, với slogan “Bring out your inner strength”, NP Quân Duy với tầm nhìn gắn với chiến lược phát triển của JCI thế giới 2019 – 2023, sẽ kế thừa và tiếp tục phát huy:

 • Nền tảng, giá trị cốt lõi của Ban điều hành các nhiệm kỳ trước.
 • Xây dựng văn hóa Jaycee, gắn kết các thành viên, chi hội trong các dự án, hoạt động chung.
 • Xây dựng Hội đồng phát triển kỹ năng (Skill Development Council) với tầm nhìn chiến lược hoạt động dài hạn (3-5 năm).

Đồng thời, NP Quân Duy hiện đang giữ vai trò là Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty Cổ phần Dược Phương Đông. Đây là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong kinh doanh các mặt hàng thuốc với nhiều dạng bào chế khác nhau, và thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại: http://orientpharma.vn/

Tham gia và gắn bó với JCI trong nhiều năm liền, NP Quân Duy chia sẻ: “JCI đối với Duy vừa là một gia đình nơi Duy có những người anh em bạn bè, vừa là trường học nơi Duy học được nhiều cách chia sẻ với mọi người hơn, không chỉ về vật chất mà còn về tinh thần. Đồng thời giúp cho Duy và mọi người có nhiều cơ hội để học hỏi, lãnh đạo và làm quen được nhiều người có cùng chí hướng.”


Chủ tịch tiền nhiệm (Immediate Past President): Trương Đức Lượng

Năm 2016 – 2017, anh Trương Đức Lượng là Chủ tịch sáng lập và tạo dựng một nền tảng ban đầu vững chắc cho JCI Hanoi. Những năm tiếp theo, anh được Đại hội đồng JCI Vietnam tín nhiệm cho các trọng trách:

 • Phó Chủ tịch Quốc gia 2019 (NVP)
 • Chủ tịch Quốc gia 2020 (NP)

Nhiệm kỳ 2021, trong vai trò Chủ tịch tiền nhiệm (National Immediate Past President – NIPP), NIPP Lượng sẽ đóng vai trò là người hỗ trợ, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ nhiệm kỳ của mình cho NP Quân Duy, đảm bảo tính kế thừa và phát huy các giá trị cốt lõi của JCI, JCI Vietnam.

Xuất thân từ ngành công nghệ thông tin, NIPP Lượng hiện đang giữ chức vụ Tổng Giám đốc công ty cổ phần an ninh mạng Việt Nam. Đây là một trong số những công ty hàng đầu trong lĩnh vực an toàn thông tin và đã dành được nhiều giải thưởng uy tín trong ngành. Thông tin về doanh nghiệp vui lòng xem tại: https://vsec.com.vn/

Là một người đã dành rất nhiều thời gian tâm huyết và cống hiến cho JCI trong nhiều năm, NIPP Lượng chia sẻ: “JCI là nơi bạn được trải nghiệm nhiều góc nhìn để tôn trọng sự khác biệt, trải nghiệm nhiều hoạt động cộng đồng để sống tích cực và trải nghiệm nhiều bài học để trưởng thành hơn. BeBetter!”


Phó Chủ tịch Thường Trực (National Executive Vice President): Vũ Tuấn Anh

Gắn bó với JCI từ năm 2017, anh Vũ Tuấn Anh luôn nhiệt huyết và sôi nổi trong các hoạt động cấp chi hội, cấp quốc gia và quốc tế. Anh từng giữ những chức vụ quan trọng tại JCI Hanoi như:

 • Phó Chủ tịch 2018 (LVP)
 • Chủ tịch chi hội 2019 (LP)

Trong năm kế tiếp, anh giữ vị trí Phó Chủ tịch Quốc gia 2020 (NVP).

Trong nhiệm kỳ 2021, anh Tuấn Anh được Đại hội đồng tín nhiệm cho vị trí Phó Chủ tịch thường trực quốc gia – National Executive Vice President (NEVP) với công tác phụ trách các hoạt động đối ngoại, giao lưu và quan hệ quốc tế. 

Hiện tại, NEVP Tuấn Anh đang giữ vai trò CEO của Athena Thermal Paper – doanh nghiệp với 6 năm hoạt động, và đang không ngừng nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo và phát triển để trở thành thương hiệu giấy in nhiệt hàng đầu Việt Nam. Thông tin doanh nghiệp xem tại: http://athenapaper.vn/

Tham gia và gắn bó với JCI trong những vị trí quan trọng, NEVP Tuấn Anh chia sẻ: “Tham gia JCI giúp tôi hiểu được thêm về giá trị của việc trao quyền và tạo ra một cộng đồng những người trẻ tích cực. Bên cạnh việc đào tạo bồi dưỡng năng lực lãnh đạo cho các cá nhân với mục đích đóng góp nguồn lực cho xã hội, JCI còn giúp các thành viên có cơ hội được hội nhập giao lưu kết nối văn hoá Quốc tế.”


    Tổng Thư ký (Secretary General): Mộc Thảo

Xuất phát điểm là một tình nguyện viên năng nổ trong dự án quốc gia năm 2018 (Kick-off to future), Mộc Thảo là một trong những bạn trẻ tiêu biểu được truyền cảm hứng và tinh thần trao quyền từ các thế hệ anh chị tại JCI, và tiếp tục gắn bó với JCI Vietnam trong vai trò Thư ký quốc gia 2019-2020 (NSec).

Năm 2021, trong vai trò Tổng Thư ký Quốc gia – National Secretary General (NSG), NSG Mộc Thảo sẽ là người hỗ trợ đắc lực hỗ trợ cho NP Quân Duy trong việc chuyển giao liên nhiệm kỳ, và duy trì các hoạt động hành chính + vận hành tổ chức, khéo léo kết nối các nguồn lực hoạt động một cách hiệu quả.

Tham gia và gắn bó với JCI trong một thời gian, NSG Mộc Thảo chia sẻ: “Cảm ơn JCI –  nơi trao quyền cho những bạn trẻ như tôi có cơ hội học hỏi, phát triển bản thân thông qua các hoạt động cộng đồng theo 17 mục tiêu phát triển bền vững của LHQ. Ngoài ra, JCI với tôi còn là một môi trường học tập đa sắc màu. Mình mang màu sắc khác lạ, và ai ở JCI cũng thế. Ở đây mọi màu sắc khác biệt đều được tôn trọng. Tại JCI, bạn trẻ có cơ hội được học cách làm việc, làm nhiều loại công việc, và làm nhiều việc cùng lúc. Đồng thời học hỏi thêm cách đối nhân xử thế, cách giao tiếp sao cho hiệu quả với rất nhiều người, ở vùng miền khác nhau. Đó chính là tinh thần “tôn trọng sự khác biệt” đáng quý mà tôi học được từ JCI.”


Trưởng ban Tài chính (Treasurer): Nguyễn Anh Ngọc

Tại JCI South Saigon, chị Nguyễn Anh Ngọc từng đảm nhiệm vị trí Trưởng ban Pháp lý năm 2016 (LGLC), và đồng hành trong các hoạt động như Trưởng ban tài chính cuộc thi Public Speaking Champion 2016, dự án Heart to heart, Build your future,… 

Trong nhiệm kỳ 2021, chị Anh Ngọc được tin tưởng cho vị trí Trưởng ban Tài chính – National Treasurer (NTR). NTR Anh Ngọc sẽ là cánh tay đắc lực hỗ trợ NP Quân Duy trong chiến lược tài chính, phân bổ ngân sách hoạt động, tiếp tục hoàn thiện và tinh chỉnh quy trình tài chính hiệu quả, đảm bảo tính khách quan, minh bạch, và nhanh chóng.

Hiện tại, NTR Anh Ngọc đang giữ vai trò Phó Giám đốc Bệnh viện quốc tế Gia Khang. Đây là một trong những bệnh viện quốc tế hiện đại với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia cao cấp cùng trang thiết bị vô cùng hiện đại. Thông tin về bệnh viện vui lòng xem tại: http://gih.com.vn/

Đồng hành và trải qua nhiều vị trí khác nhau trong JCI Vietnam, NTR Nguyễn Anh Ngọc chia sẻ: “JCI là môi trường tích cực tạo ra những nhà lãnh đạo trẻ tương lai, mang lại giá trị tốt đẹp cho xã hội. Ở đây, chúng ta sẽ cùng nhau phát triển để từ đó cùng cống hiến, phụng sự cho cộng đồng”.


Trưởng ban Pháp lý (General Legal Counsel): Phạm Đăng An

Trở thành thành viên JCI từ năm 2017, anh Phạm Đăng An là một trong những thành viên hoạt động tích cực tại Chi hội, quốc gia và các hoạt động quốc tế. Năm 2018, anh giữ chức vụ Phó Chủ tịch JCI East Saigon (LVP) và trở thành Chủ tịch chi hội JCI East Saigon (LP) vào năm 2019. 

Năm 2020, anh được tín nhiệm cho vị trí Giám đốc kết nối giao thương JCI Vietnam, và tiếp tục hành trình của mình tại JCI năm 2021 với vai trò Trưởng ban Pháp lý Quốc gia – National General Legal Counsel (NGLC). NGLC Đăng An sẽ là người hỗ trợ đắc lực cho NP Quân Duy trong các công tác tham vấn các văn bản, thủ tục pháp lý, đặc biệt là Constitution (Hiến pháp) của JCI Vietnam, và các chi hội. Đồng thời, NGLC Đăng An cũng sẽ hỗ trợ thêm mảng PR, truyền thông của JCI Vietnam trong năm 2021.

Hiện tại, NGLC Đăng An đang giữ vai trò Giám đốc Marketing Công ty cổ phần điện mặt trời Vũ Phong Solar – một trong những công ty đi đầu trong ngành năng lượng tái tạo sạch. Thông tin thêm về doanh nghiệp vui lòng xem tại: www.vuphong.com  

Là một người gắn bó và am hiểu sâu sắc những giá trị cốt lõi, cũng như sứ mệnh của JCI, NGLC Đăng An chia sẻ: “Tôi thấy mình thật sự may mắn khi được tham gia JCI, nơi mỗi thành viên được trải nghiệm sự lãnh đạo, cống hiến và tôn trọng sự khác biệt, thông qua những hoạt động cộng đồng hướng tới mục tiêu phát triển bền vững”.


Phó Chủ tịch (National Vice President): Trịnh Thu Cúc

Chị Trịnh Thu Cúc là Chủ tịch sáng lập JCI Hai Phong. Chị là một trong những người đặt nền móng đầu tiên cho việc thành lập và phát triển của JCI Hai Phong từ tháng 10 năm 2019 đến nay. 

Trong nhiệm kỳ 2021, chị Thu Cúc được Đại hội đồng tín nhiệm cho vị trí  Phó chủ tịch JCI Vietnam – National Vice President (NVP). NVP Thu Cúc sẽ là người đồng hành cùng chi hội JCI Hanoi và JCI Hai Phong trong công tác hỗ trợ, tư vấn, kết nối để thực hiện hiệu quả kế hoạch hành động đã đề ra.  

Hiện tại, NVP Thu Cúc đang giữ vai trò CEO Chuỗi cửa hàng Bé Bụ Bẫm. Đây là chuỗi siêu thị chuyên cung cấp đồ dùng cần thiết cho Mẹ và Trẻ sơ sinh trên toàn quốc. Thông tin doanh nghiệp vui lòng xem tại: https://bebubam.vn/

Tham gia và gắn bó với JCI trong suốt thời gian qua, NVP Thu Cúc chia sẻ bản thân chị luôn được tiếp thêm năng lượng từ những người trẻ trung, tích cực và sẵn sàng cống hiến – “JCI là nơi bạn được phép thử – được chấp nhận sai – được ghi nhận – và được hoàn thiện bản thân. Đây không phải nơi khiến mình giỏi hơn mà là nơi khiến mình thấy được sống ý nghĩa hơn.”


Phó Chủ tịch (National Vice President): Trần Thị Hương Giang

Từ vị trí Phó chủ tịch JCI South Saigon 2019 (LVP) tới vị trí Chủ tịch JCI South Saigon 2020 (LP), chị Trần Thị Hương Giang đã có rất nhiều đóng góp tích cực cho JCI trong việc dẫn dắt JCI South Saigon duy trì và phát triển trong các hoạt động, dự án.

Nhiệm kỳ 2021, chị Hương Giang đảm nhiệm vị trí Phó chủ tịch JCI Vietnam với công tác hỗ trợ 03 chi hội tại TP.HCM: JCI South Saigon, JCI East Saigon và JCI Central Saigon. Đồng thời, với thế mạnh trong hoạt động đào tạo và phát triển, NVP Hương Giang đã nhận nhiệm vụ xây dựng một Hội đồng phát triển kỹ năng (Skill Development Council – SDC) với chiến lược hoạt động dài hạn (3-5 năm). SDC hứa hẹn sẽ đem đến cho các thành viên những chương trình đào tạo chất lượng, cùng hệ thống hóa các cấp độ đào tạo rõ ràng và tạo động lực cao.  

Tâm đắc và cảm nhận sâu sắc những giá trị khi tham gia JCI, NVP Hương Giang chia sẻ: “JayceeChangeMakers – Chúng tôi là những người tạo hòa bình, người chữa lành, người phục hồi, người kể chuyện và những người yêu thương muôn loài. (We are peacemakers, healers, restorers, storytellers and lovers of all kinds.)”


Phó Chủ tịch (National Vice President): Nguyễn Đắc An Khang

Luôn thể hiện xuất sắc khả năng kết nối mọi người với phong cách vui tươi, hóm hỉnh, anh Nguyễn Đắc An Khang với tinh thần cống hiến nhiệt huyết của mình đã hoàn thành rất tốt các nhiệm vụ được tín nhiệm của mình, từ vị trí chủ tịch sáng lập JCI Dalat 2019 (LP) cho đến Giám đốc Phát triển hội viên JCI Vietnam năm 2020 (NDir).

Nhiệm kỳ 2021, anh An Khang được Đại hội đồng tín nhiệm cho vị trí Phó chủ tịch JCI Vietnam – National Vice President (NVP). Trong nhiệm kỳ này, NVP An Khang tiếp tục phát huy tinh thần nhiệt huyết của mình trong vai trò người đồng hành cùng các chi hội JCI Danang, JCI Khanh Hoa và JCI Dalat trong công tác hỗ trợ, tư vấn, kết nối để thực hiện hiệu quả kế hoạch hành động đã đề ra. Đồng thời, NVP An Khang sẽ tiếp tục xây dựng và hoàn thiện hệ thống JCI Vietnam Awards – một trong những hoạt động đáng mong đợi trong năm (sẽ diễn ra vào các kỳ Đại hội đầu năm – New Year Convention).

Hiện tại, NVP An Khang giữ vai trò là CEO – Tổng đại lý Bảo hiểm nhân thọ Prudential Đà Lạt 2 thuộc tập đoàn Prudential Việt Nam – đơn vị bảo hiểm vô cùng uy tín và lớn mạnh không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Thông tin về doanh nghiệp vui lòng xem tại: https://www.facebook.com/pruttk

Luôn tận tâm gắn bó và cống hiến hết mình với tổ chức, NVP An Khang chia sẻ: “Với Khang, JCI là nơi để cống hiến, để học hỏi, để phát triển và có những trải nghiệm giá trị và đáng nhớ. Trong JCI, có một từ rất quan trọng, đó chính là “Trao Quyền”. Mình xin mượn một chia sẻ từ người anh em của mình: “Trong JCI, trao quyền không có nghĩa là mình nhiều quyền nên mình trao – Mà là trao sự tin tưởng, sự động viên và âm thầm đứng sau, trao luôn cả vinh quang và chiến thắng. Không dành lấy thứ gì cho mình”.


Giám đốc phụ trách Kết nối kinh doanh (Director of Business Matching): Nguyễn Quang Thịnh

Là một thành viên đầy nhiệt huyết, và gắn bó với JCI trong rất nhiều hoạt động, dự án cộng đồng, những đóng góp của anh Nguyễn Quang Thịnh đã tạo dấu ấn ở các vị trí: 

 • Phó Chủ tịch JCI Central Saigon 2017 (LVP), Giám đốc dự án Kick-off to Future
 • Chủ tịch chi hội JCI Central Saigon 2018 (LP)
 • Phó Chủ tịch JCI Vietnam 2020 (NVP), sáng lập chiến dịch “Stay Satrong Vietnam” 

Nhiệm kỳ 2021, anh Quang Thịnh được tín nhiệm & giữ vị trí Giám đốc kết nối kinh doanh tại JCI Vietnam – National Director of Business Matching (NDir). Với kinh nghiệm nhiều năm trong các vị trí từng đảm nhiệm, NDir Quang Thịnh sẽ tiếp tục hành trình cống hiến của mình với các hoạt động kết nối giao thương trong và ngoài tổ chức, đem đến những giá trị kết nối về mặt kinh doanh cho các hội viên, đặc biệt trong bối cảnh chung tay vượt qua khó khăn đại dịch Covid-19. Với chương trình Business Matching Program – một nền tảng kết nối hoàn toàn mới, “số hóa” và follow theo JCI RISE của Thế giới.

Trong công việc hiện tại, NDir Quang Thịnh đang giữ vai trò Giám đốc tại công ty Phúc Gia Khang. Thông tin doanh nghiệp xem tại: http://phucgiakhang.com/

Tham gia và gắn bó với JCI trong nhiều vai trò quan trọng, NDir Quang Thịnh chia sẻ: “Ai cũng có một thời tuổi trẻ… Phải sống sao cho khỏi xót xa, ân hận vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí” – Nikolai Alexeevich

Ở đây, tôi tìm thấy được nơi tôi có thể gửi những năm tháng dám mơ, dám hy vọng và tìm thấy những người dám làm vì những điều đó. Cám ơn JCI.”


Giám đốc phụ trách Hội Viên (Director of Membership ): Nguyễn Duy Hưng

Trước khi trở thành Giám đốc phát triển hội viên JCI Vietnam nhiệm kỳ 2021 – National Director of Membership (NDir), NDir Nguyễn Duy Hưng là một thành viên tích cực của JCI East Saigon, anh từng đảm nhiệm các vai trò:

 • Giám đốc phụ trách hội viên JCI East Saigon và giám đốc dự án The Light 2019
 • Phó chủ tịch JCI East Saigon 2020

Với những kinh nghiệm hoạt động tại chi hội, NDir Duy Hưng sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tích cực của mình trong việc chăm sóc, kết nối, phát triển mảng hội viên, và hoàn thiện bộ KIT dành cho thành viên mới. Đồng thời, NDir Hưng sẽ hỗ trợ NVP An Khang trong công tác xây dựng và hoàn thiện hệ thống JCI Vietnam Awards

Với công việc hiện tại, NDir Duy Hưng giữ vai trò Trưởng phòng kinh doanh Công ty Cổ Phần Brics Việt Nam. Thông tin doanh nghiệp xem tại: http://www.bricsvn.com/

Từ việc tham gia tích cực và tâm đắc với nhiều trải nghiệm ở JCI, NDir Duy Hưng chia sẻ: “JCI là nơi giúp các bạn trẻ được học hỏi và trao quyền để hình thành nên 1 lãnh đạo tương lai”.


Chủ tịch hội đồng đào tạo (Chairperson of Academy Committee): Võ Tiến Trình

Kế thừa phát huy những giá trị đáng quý của JCI, anh Võ Tiến Trình từng được tín nhiệm cho các vị trí:

 • Phó chủ tịch JCI Danang năm 2018 và 2019 (LVP).
 • Giám đốc chương trình trại hè quốc tế dành cho thiếu nhi (Kids Camp International 2019)
 • Chủ tịch chi hội JCI Danang 2020 (LP) và APDC Development Officer (DO). 

Trong năm 2021, anh Võ Tiến Trình giữ vai trò Chủ tịch hội đồng JCI Vietnam Academy – Chairperson of 2021 JCI Vietnam Academy Committee (CP). CP Trình sẽ cùng NVP Hương Giang xây dựng và phát triển Hội đồng phát triển kỹ năng (Skill Development Council – SDC) với chiến lược hoạt động dài hạn (3-5 năm). SDC hứa hẹn sẽ đem đến cho các thành viên những chương trình đào tạo chất lượng, cùng hệ thống hóa các cấp độ đào tạo rõ ràng và tạo động lực cao.  

Với công việc hiện tại, anh Võ Tiến Trình đang giữ vai trò CEO của hệ thống anh ngữ Lego và Aten English. Thông tin doanh nghiệp vui lòng xem tại: https://aten.edu.vn/

Trong quá trình tận tâm xây dựng và phát triển đội ngũ, anh Võ Tiến Trình chia sẻ: “JCI cung cấp môi trường trải nghiệm giúp các bạn trẻ khám phá và giải phóng được những tiềm năng, vượt qua giới hạn để trở thành những phiên bản tốt hơn của chính mình.”


Ban điều hành 2021 hứa hẹn sẽ dẫn dắt JCI Vietnam ngày một phát triển và mang lại nhiều giá trị tích cực cho các thành viên cũng như cộng đồng. Mến chúc anh chị một nhiệm kỳ 2021 thành công rực rỡ và đạt được nhiều thành tựu đáng nhớ.
———-