🔻 Từ ngày 12 – 13/10/2019, toàn thể member JCI Vietnam trên 3 miền đất nước đã hoà chung tinh thần The Power of ONE – hướng tới Đại hội Quốc gia JCI Vietnam 2019 – các chapters JCI Vietnam đã đồng loạt tổ chức sự kiện quan trọng nhất trong năm của chi hội – LOCAL CONVENTION 2019, một trong những hoạt động tiêu điểm của chương trình đại hội là Phiên Đại hội đồng General Assembly nhằm tổ chức Bầu cử Ban điều hành cấp chi hội cho năm 2020.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 22 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 38 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, đám đông và trong nhà

🔻 Đại diện JCI Vietnam, các anh chị thành viên Ban điều hành JCI Vietnam đã đến tham dự và chúc mừng cho sự kiện quan trọng của 7 chi hội.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày
Trong hình ảnh có thể có: 15 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: 18 người, mọi người đang cười, trong nhà


Trong hình ảnh có thể có: 24 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà


Trong hình ảnh có thể có: 25 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

🔻 Chủ tịch JCI Vietnam 2019 – Bà Phan Ngọc Diễm đã phát biểu tại sự kiện rằng: “Thành viên là người chủ thực sự của tổ chức”. Tại các phiên đại hội đồng, chúng tôi lắng nghe nguyện vọng của nhau, cùng thảo luận và đi đến thống nhất các vấn đề trọng yếu của tổ chức. JCI – là nơi chúng tôi trao quyền, dân chủ tập trung và hỗ trợ nhau cùng tìm ra giải pháp bền vững và hiệu quả nhất cho mọi vấn đề.

🔻 Kết thúc hai ngày với chuỗi Đại hội chi hội của 7 chapters JCI Vietnam, các thành viên có dịp cùng nhìn lại kết quả đạt được trong 10 tháng qua, thúc đẩy thêm động lực để hoàn thành chỉ tiêu đã đề ra trong năm và bầu ra ban điều hành kế nhiệm cho nhiệm kỳ 2020 – những người sẽ tiếp tục mang chở giá trị và sứ mệnh JCI lan toả đến cộng đồng những người trẻ tích cực, mong muốn cống hiến cho xã hội và phát triển bản thân.

🔻 Một lần nữa, xin dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các chi hội JCI Vietnam! ❤️

🔻 Và hãy cùng chúng tôi nhìn ngắm lại những hình ảnh của Đại hội vừa qua. Các anh chị Jaycees cũng đừng quên #Savethedate tham dự:

💥 JCI VIETNAM NATIONAL CONVENTION 2019 💥

– Thời gian: 19/10/2019
– Địa điểm: Thành phố Đà Nẵng

#JCIVietnam #ThepowerofONE
JCI South Saigon JCI East Saigon – JCI Vietnam JCI Central Saigon JCI Hanoi JCI Danang – Vietnam #JCIKhanhHoa JCI DALAT – Vietnam #JCIHaiphong