Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

✅ Từ đầu năm 2019, JCI Vietnam kết hợp với Google tổ chức chuỗi chương trình này và triển khai về các địa phương JCI. Vào tháng 4/2019, chương trình đầu tiên đã tổ chức vô cùng thành công tại Tp.Đà Lạt do JCI Đà Lạt phối hợp tổ chức với gần 200 người đăng ký học.

✅ Nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng, JCI Vietnam tiếp tục hợp tác và triển khai rộng quy mô của chương trình. Từ ngày 18-19/5/2019, JCI Khánh Hoà và JCI Đà Lạt song song tổ chức hai chương trình tại trung tâm thành phố. Chỉ trong vòng 1 buổi sáng, đã có tổng cộng gần 800 người học đến tham dự ở cả hai đầu cầu. Một con số hết sức tuyệt vời và giúp cho chúng tôi thêm động lực để tiếp tục thực hiện các chương trình tiếp theo!!!

‼️THE POWER OF ONE‼️

✅ Năm 2019, trong lộ trình thực hiện 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc đến năm 2030 mà JCI là đối tác, trong đó mục tiêu số 8 – tăng trưởng kinh tế và việc làm bền vững hướng đến việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững, toàn diện, liên tục, tạo việc làm đầy đủ, hiệu quả, bền vững cho tất cả mọi người; JCI Vietnam kết hợp cùng Đại diện của Google tại Việt Nam để tổ chức các chương trình đào tạo hoàn toàn miễn phí các kĩ năng: Kĩ thuật số, Kĩ năng mềm và Kĩ năng năng kinh doanh – đây là một sáng kiến của Google đã được thực hiện ở nhiều Quốc gia trên Thế giới.

✅ Thông qua nội dung chương trình, Google và JCI Vietnam tin chắc rằng dự án sẽ mang lại tác động tích cực đến xã hội, đặc biệt là đối tượng sinh viên, hộ kinh doanh, cộng đồng khởi nghiệp và các doanh nghiệp nhỏ – siêu nhỏ tại Việt Nam. Với mục tiêu giúp họ tăng cường khả năng quản lý và phát triển doanh nghiệp, tăng hiệu quả kinh doanh online và tạo nhiều cơ hội việc làm mới cho xã hội.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông và trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, màn hình và trong nhà

– – –
✅ DIGITAL 4.0 WITH GOOGLE – Lớp đào tạo miễn phí kỹ năng kỹ thuật số, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng lợi thế cạnh tranh và phát triển cơ hội trong kinh doanh

#JCIVietnam #JCIDalat #JCIKhanhHoa #Google #VietnamDigital40
#DaihocDaLat #DaihocNhaTrang