🏆 CÔNG TY CỔ PHẦN AN NINH MẠNG VIỆT NAM VSEC – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CỦA JCI VIETNAM NATIONAL CONVENTION 2020.

💝Thông tin của các bạn – Trách nhiệm của chúng tôi.💝

🥇 Công ty Cổ phần An Ninh Mạng Việt Nam (VSEC) là tổ chức uy tín trong lĩnh vực an toàn thông tin. Chính thức hoạt động từ năm 2009 nhưng VSEC đã có hơn 16 năm phát triển cùng một đội ngũ kỹ sư bảo mật đầy đam mê, nhiệt huyết, chuyên cung cấp:
🔰 Dịch vụ Chuyên gia đánh giá bảo mật.
🔰 Giải pháp giám sát an toàn thông tin toàn diện
🔰 Sản phẩm công nghệ bảo mật.

🥇 VSEC là một trong số ít các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực An toàn thông tin sở hữu đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, tham gia nhiều dự án đánh giá bảo mật lớn trong và ngoài nước. Đồng thời, đội ngũ chuyên gia thuộc VSEC cũng đạt rất nhiều chứng chỉ bảo mật uy tín tầm quốc tế như: OSCE, OSCP, OSWE,…

🥇 VSEC luôn hướng tới việc tạo ra môi trường nghiên cứu bảo mật thông tin đẳng cấp thế giới. Đưa ngành bảo mật Việt Nam sánh ngang khu vực và quốc tế.

🥇VSEC mong muốn mang đến cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức trong mọi lĩnh vực những giải pháp bảo mật thực sự hiệu quả với giá cả hợp lý nhất, bảo vệ an toàn cho người dùng trước hiểm họa đến từ Internet.
Hiện nay, VSEC đã và đang mở rộng thị trường trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

🌐 VSEC là đối tác cung cấp dịch vụ đánh giá ATTT hệ thống và Giải pháp giám sát ATTT toàn diện cho rất nhiều các doanh nghiệp hoạt trong và ngoài nước, thuộc nhiều lĩnh vực như: nhà nước, tài chính, ngân hàng, sàn thương mại điện tử, y tế, hàng không, sản xuất thiết bị,…

🎉Diễn giả/chuyên gia khách mời trong các chương trình về CNTT nói chung và ATTT nói riêng của các kênh truyền hình quốc gia uy tín như: VTV1, VTV2, VTV3,… hay các hội thảo ngành trong và ngoài nước.
————————————
Thông tin thêm về Công ty Cổ Phần An Ninh Mạng Việt Nam VSEC.

Địa chỉ: Tòa N01A – Tầng M – Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Website: https://www.vsec.com.vn/
Page: Công ty cổ phần an ninh mạng Việt Nam – VSEC
Hotline: 090 683 13 37