#JCI_South_Saigon quảng bá Senate Golf 2020
Xuyên suốt chuỗi sự kiện & hoạt động diễn ra tại Hội nghị JCI Châu Á – Thái Bình Dương 2019, JCI South Saigon – chapter host sự kiện JCI Aspac Senate Golf 2020 đã tiến hành các chiến dịch quảng bá cho sự kiện đến bạn bè JCI Quốc tế tại các cuộc họp chính thức của Senate Board; APDC (Hội đồng phát triển JCI Châu Á – Thái Bình Dương) và đặc biệt là hoạt động Golf Mini trong khán phòng Việt Nam Night – Đêm giao lưu văn hóa Việt Nam.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười
Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười

Tại sự kiện lần này, một lần nữa khẳng định dấu ấn JCI Việt Nam trên trường Quốc tế, góp phần đưa hình ảnh cộng đồng công dân trẻ tích cực, các nhà lãnh đạo trẻ tại Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế. JCI Việt Nam và các chapters ngày càng thể hiện tính trưởng thành của mình 

#JCI_East_Saigon cùng JCI Anseong Hàn Quốc nhận JCI Awards – Giải thưởng “Best Inter-Organization Collaboration Project” với dự án The Reach
Năm 2019, lần đầu tiên dự án The Reach thành lập. Dự án được sự hỗ trợ rất nhiều đến từ các Doanh nghiệp, các Mạnh thường quân và các đơn vị, cá nhân trong và ngoài nước. Đặc biệt là sự hỗ trợ đến từ JCI Anseong – một chapter thuộc JCI Korea. Sau một thời gian dự án được triển khai, cuối tháng 5/2019, Ban tổ chức quyết định submit giải thưởng này và xuất sắc trở thành dự án tiêu biểu nhất cho hạng mục này.
Cùng chúc mừng cho dự án The Reach ngày càng phát triển và lan tỏa nhé 

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
Trong hình ảnh có thể có: 4 người

#JCI_East_Saigon ký Twinning cùng chapter JCI Anseong (JCI Korea)

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và bộ vét

#JCI_Đà_Nẵng ký Twinning cùng chapter JCI Cheongdo (JCI Korea)

✅ Twinning là chương trình chính thức liên kết hai hoặc nhiều tổ chức địa phương hoặc quốc gia JCI, những người quan tâm đến việc hợp tác và kết nối. Các tổ chức Twinning học hỏi, trao đổi ý tưởng, tạo ra các kết nối đa dạng khi họ tham gia vào các dự án giao thoa văn hóa chung. Twinning thúc đẩy mạng lưới JCI toàn cầu để hiểu sâu hơn về sự đa dạng và hợp tác quốc tế.
Với hệ thống thông tin liên lạc và giao thông hiện đại, khoảng cách không còn là trở ngại. Vì lý do này, Twinning dễ dàng hơn bao giờ hết. Chương trình chính thức liên kết hai hoặc nhiều Tổ chức JCI và cung cấp các bộ hướng dẫn cho các thành viên tham gia vào các nền văn hóa, dự án và sáng kiến ​​khác.

#JCI_Central_Saigon nhận cờ chuyển giao tổ chức International Business Fair sẽ diễn ra trong khuôn khổ Senate Golf 2020.
Bên cạnh việc JCI Việt Nam lần đầu tiên đăng cai tổ chức sự kiện Quốc tế cấp Châu lục – JCI South Saigon là đơn vị thực hiện, thì năm 2020, JCI Central Saigon cũng vinh dự là đơn vị được chuyển giao cờ đăng cai tổ chức International Business Fair 2020.
Đây là một vinh dự, cũng là cơ hội để các chapter JCI Việt Nam được chứng minh năng lực và học hỏi kinh nghiệm tổ chức một sự kiện Cấp Quốc tế.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và bộ vét
Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

Tinh thần #ThePowerOfONE đã phát huy mạnh mẽ hơn bao giờ hết, khi tất cả những sự kiện và hoạt động này đều có được sự chứng kiến và cổ vũ tinh thần đến từ tất cả các thành viên trong Đoàn – đến từ những vùng miền khác nhau, các chapter khác nhau của JCI Việt Nam.

Một lần nữa, hãy cùng chúc mừng cho các chi hội JCI Việt Nam đã có một chuyến đi vô cùng hiệu quả và thành công nhé 😉

#JCI #JCIVietnam
#JCIAspac2019 #JejuKorea