Vào chiều 20/09, cùng với sự hỗ trợ từ Thành Đoàn và Hội sinh viên TP Đà Nẵng, JCI Đà Nẵng đã tổ chức thành công buổi trao học bổng cho 30 em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Nhằm hỗ trợ cho sinh viên mùa tựu trường 2020 – 2021, 30 suất học bổng với tổng giá trị 15.000.000 đồng (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) được trao cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, kết quả học tập đạt loại Khá trở lên và tham gia tốt các hoạt động Đoàn – Hội Sinh viên, các hoạt động phong trào tại nhà trường.

Cuối tháng 7 vừa qua, đại dịch Covid-19 lại một lần nữa khởi phát và lây lan một cách mạnh mẽ trong cộng đồng, đặc biệt Đà Nẵng chính là trung tâm của dịch bệnh.  Chỉ trong vòng vài ngày số ca lây nhiễm tăng đột biến, cả thành phố như sống chậm lại và dường như tất cả mọi hoạt động đều tạm dừng. Hiểu được tình hình khó khăn hiện tại của thành phố, JCI Đà Nẵng đã chính thức khởi động Dự án Cánh Bướm Yêu Thương lần 2 nhằm kêu gọi quyên góp giúp đỡ kịp thời các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, đặc biệt là các em sinh viên còn mắc kẹt lại tại Đà Nẵng.

Cuối tháng 8 vừa qua, JCI Đà Nẵng đã kết hợp cùng Amazing Coffee tổ chức đêm nhạc gây quỹ tại Amazing Center – TP Hồ Chí Minh, số tiền gây quỹ đã được trao tận tay các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch, hơn 800 em sinh viên khó khăn và các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn TP Đà Nẵng.


Vào chiều 20/09, cùng với sự hỗ trợ từ Thành Đoàn và Hội sinh viên TP Đà Nẵng, JCI Đà Nẵng đã tổ chức thành công buổi trao học bổng cho 30 em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Nhằm hỗ trợ cho sinh viên mùa tựu trường 2020 – 2021, 30 suất học bổng với tổng giá trị 15.000.000 đồng (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) được trao cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, kết quả học tập đạt loại Khá trở lên và tham gia tốt các hoạt động Đoàn – Hội Sinh viên, các hoạt động phong trào tại nhà trường. Hi vọng với khoản học bổng này, các em sẽ có thể tiếp tục vững bước vượt qua đại dịch và tiếp tục quá trình học tập của mình.

Một lần nữa Ban điều hành Dự án Cánh Bướm Yêu Thương xin gửi lời cảm ơn tới Quý anh chị mạnh thường quân đã luôn đồng hành và hỗ trợ Dự án. Chúc tất cả mọi người sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Tuy rằng tình hình dịch bệnh ngày càng khả quan hơn nhưng chúng ta vẫn phải luôn nâng cao tinh thần và chấp hành tốt những quy định của Bộ Y tế. Vì một tương lai không còn Covid.

Thân ái!