Trong hình ảnh có thể có: 31 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Không có mô tả ảnh.
Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

✅ JCI ASPAC (JCI Asia Pacific Conference) là hội nghị thường niên tại khu vực châu Á Thái Bình Dương của Liên đoàn doanh nhân và lãnh đạo trẻ thế giới (JCI – Junior Chamber International) được tổ chức vào tháng 6 hàng năm.

✅ Năm nay JCI ASPAC được tổ chức từ ngày 17 – 20/06/2019 tại Jeju, hòn đảo xinh đẹp nổi tiếng trên bản đồ du lịch thế giới của Hàn Quốc. Gần 7000 doanh nhân trẻ, nhà hoạt động xã hội, lãnh đạo trẻ đến từ 52 nước trong và ngoài khu vực đã tham gia sự kiện lần này. Chủ đề của sự kiện năm nay là #Peace_in_Action, đưa thông điệp đến tất cả công dân tích cực toàn cầu hãy hành động vì hoà bình – và ứng xử hoà bình trong chính mỗi hành động!

✅ Đoàn JCI Việt Nam năm nay, dẫn đoàn là Chủ tịch 2019, Hoa hậu Phan Ngọc Diễm; có số lượng tham gia đông đảo nhất trong lịch sử hơn 10 năm của JCI Việt Nam: hơn 40 đại biểu. Các anh chị đều đang là doanh nhân, lãnh đạo các dự án xã hội, đến từ tất cả các chi hội của JCI trên cả nước: Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Khánh Hoà, Đà Lạt.

✅ Trong khuôn khổ sự kiện, lần đầu tiên JCI Việt Nam tổ chức một đêm giao lưu văn hoá thể hiện màu sắc dân tộc, giới thiệu âm nhạc, ẩm thực, áo dài của Việt Nam đến với 7000 bạn bè quốc tế.

✅ Các hoạt động của JCI Việt Nam chủ yếu hướng đến tăng cường năng lực lãnh đạo của các công dân tích cực, qua chính những thành viên của JCI sẽ là người khởi xướng nên các hoạt động để tác động tích cực đến cộng đồng. Trong nhiều năm qua, JCI Việt Nam đã tạo cảm hứng cho hàng ngàn nhà lãnh đạo và công dân trẻ, với các dự án trao xe đạp, xây dựng cầu giúp trẻ em nghèo đến trường, trồng cây xanh bảo vệ môi trường, hướng nghiệp cho các bạn trẻ… Bên cạnh đó, JCI Việt Nam còn tổ chức khoá đào tạo huấn luyện kỹ năng về lãnh đạo cho các doanh nhân trẻ và mở ra nhiều cơ hội hợp tác, giao lưu quốc tế.

✅ Sự kiện ASPAC diễn ra với những hoạt động trọng thể như: Lễ khai mạc ASPAC 2019 với thư chúc mừng từ Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-In; sự tham dự, phát biểu chào mừng của đại diện chính quyền Jeju và các lãnh đạo cao cấp của JCI thế giới cũng như các khu vực, quốc gia.

💡 Đoàn doanh nhân Việt Nam đã được tham gia vào nhiều khoá học với những chủ đề khác nhau; nghe chia sẻ từ các diễn gỉa nổi tiếng và chính khách như Lãnh đạo chính quyền tỉnh Jeju. Và đặc biệt, lần đầu tiên, JCI Việt Nam tổ chức thành công Việt Nam Night với gần 3000 bạn bè quốc tế tham gia cũng như quảng bá cho sự kiện Giải Golf quốc tế sẽ được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh năm 2020 do JCI Việt Nam lần đầu đăng cai.

✅ Bên cạnh các nội dung hội nghị chính thức, các thành viên trong đoàn còn tranh thủ thăm thú những danh lam thắng cảnh đẹp của Jeju và lưu lại chuyến hành trình đáng nhớ, để khi trở về, các lãnh đạo trẻ tiếp tục công việc thực hiện nhiều hơn các dự án tích cực cho cộng đồng xã hội địa phương mình.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

#JCI #JCIAsiaPacific #JCIAspac2019 #Peace_in_Action #JejuKorea
#JCIVietnam #VietnamDelegation #ThePowerOfONE