Tiếp nối thành công vang dội của Bootcamp đào tạo Top 100 toàn quốc, ngày 17/08/2018 vừa qua, Bootcamp dã chiến dành cho Top 50 chung cuộc diễn ra tại Tràng An, Bái Đính (Ninh Bình) đã chính thức khép lại sau 4 ngày đào tạo và rèn luyện trong điều kiện khắc nghiệt, với nhiều hoạt động đòi hỏi sự kiên trì, tính tập thể.

Tại đây, 50 thí sinh xuất sắc nhất từ ba miền Bắc, Trung, Nam được tham gia và học hỏi mô hình Teamshow- format game tư duy chiến lược mới lạ từ cấp độ đơn giản đến phức tạp. Các bài học về kỹ năng lãnh đạo, tư duy phản biện, nói trước công chúng… được lồng ghép trong hàng loạt các hoạt động, thử thách nhằm vận dụng tối đa khả năng ứng biến, xử lý và khai thác được những giá trị về tinh thần đồng đội, tư duy logic, làm việc hiệu quả…

Các hoạt động indoor giúp các bạn thí sinh nâng cao năng lực sáng tạo, phát triển tư duy
Đội xanh thực hiện thử thách xin chữ ký tại session 6: Truyền thông

Bên cạnh các hoạt động phát triển về tư duy, các bạn thí sinh còn được rèn luyện thể lực qua các thử thách outdoor đầy cam go từ BTC. Ở session 4 với chủ đề “Vượt qua cực hạn – Thể chất” các bạn phải thực hiện các động tác như plank, squat, nhảy cóc, bò trườn… với cấp độ khó ngày càng tăng dần giúp các bạn thí sinh vượt qua giới hạn của bản thân, nâng cao tinh thần làm việc nhóm.

Thử thách plank với mức độ khó ngày càng gia tăng

Sau 4 ngày học tập, làm việc với lịch trình dày đặc, hai nhóm lớn phải thực hiện dự án tổ chức sự kiện tại buổi lễ tốt nghiệp. Nhóm thứ nhất mở đầu với sự kiện : “Quay ngược thời gian, lịch sử tại Ninh Bình. Nhóm thứ hai tổ chức sự kiện Eco với thông điệp bảo vệ môi trường sử dụng túi vải và nâng cao ý thức của những du khách đến tham quan tại địa danh Bến Tràng An.

Thùng rác Eco – sản phẩm độc lạ khiến việc phân loại rác trở nên thú vị hơn

Các khách mời đã có những góp ý, nhận xét về cách thức, nội dung của cả hai nhóm. Ban quản lý Tràng An- Bái Đính cũng đánh giá khá cao về các ý tưởng từ hai dự án này và đang tiến hành chuẩn bị cho công tác triển khai thực hiện vào năm 2019.

Chị Phan Ngọc Diễm – Phó Chủ tịch thường trực JCI Vietnam 2018 đưa ra nhận xét về phần thi của các bạn thí sinh

Trải qua hành trình 4 ngày 4 đêm cùng làm việc, học tập với các bạn thí sinh từ ba miền đất nước, bạn Huỳnh Thảo (ĐH Ngoại Thương TP.HCM) đã xúc động chia sẻ cảm nhận của mình về trại dã chiến Top50 tại lễ bế mạc: “Tại nơi đây em gặp được những ánh mắt chân thành nhất mà từ trước tới giờ em chưa được gặp. KOTF2018 đã giúp em vượt qua giới hạn của bản thân và trưởng thành hơn rất nhiều”.

Bootcamp dã chiến Top50 khép lại với những bài học vô cùng ý nghĩa về các kỹ năng thực tế như thương lượng với khách hàng, xử lý các tình huống trong công việc, vận dụng khả năng giao tiếp nâng cao…  cùng với những trải nghiệm không thể nào quên trong những ngày cuối hè của tháng 8. Đáng quý hơn cả là những tình cảm giữa các bạn thí sinh cả ba miền dành cho nhau.

Những khoảnh khắc đáng nhớ tại Bootcapmp dã chiến Top50

Sau một chặng đường dài, từ vòng sơ loại online với hơn 10000 đơn đăng ký, trải qua những vòng sàng lọc và thử thách khắc nghiệt, KOTF2018 đã tìm ra 20 gương mặt xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng ghi hình thực tế nhà chung tại TP.HCM hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ và những cảm xúc chân thật nhất.

Hành trình Bắc – Trung – Nam hội tụ Di sản UNESCO Tràng An – Bái Đính của KICK-OFF TO FUTURE 2018
Danh sách thí sinh bước tiếp vào Top 20 chung cuộc của dự án KICK-OFF TO FUTURE 2018– Lâm Gia Linh (ĐH Bách khoa – ĐH Đà Nẵng)- Trịnh Gia Huy (ĐH RMIT)- Phạm Duy Nam (ĐH Ngoại thương Hà Nội)- Ngô Quang Tú (ĐH Công nghiệp Hà Nội)- Trần Vũ Như Anh ( ĐH Kinh tế TP.HCM)- Nguyễn Quang Thanh An (ĐH HUFLIT)- Nguyễn Vũ Hoàng  (ĐH Kinh tế TP.HCM)- Phạm Thị Cẩm Tú (ĐH Kinh tế- ĐHQG Hà Nội)- Lê Thị Diễm Phúc (ĐH Khoa học tự nhiên)- Phạm Đức Duy (ĐH Tài chính – Marketing)- Châu Thanh Phong (ĐH Kinh tế TP.HCM)- Huỳnh Văn Sang (ĐH Bách khoa – ĐH Đà Nẵng)- Dương Thị Bích Trăm (ĐH Sài Gòn)- Nguyễn Văn Hà (ĐH Thương mại)- Phạm Thùy Dương (ĐH Kinh tế quốc dân)- Vũ Thu Trang (ĐH Kinh tế quốc dân)- Ngô Đăng Trọng Lĩnh (ĐH Bách khoa – ĐH Đà Nẵng)- Nguyễn Lê Anh Tú (ĐH Bách khoa – ĐH Đà Nẵng)- Dương Ngọc Thảo Nghi (ĐH Văn Hiến)- Nguyễn Hoàng Thiện (ĐH Bách khoa – ĐH Đà Nẵng)