Từ ý tưởng và những lời khuyên quý báu từ Đại diện Ban điều hành JCI Việt Nam trong chuyến thăm vừa rồi, JCI Khánh Hòa đã tiến hành thực hiện ngay Chương trình Đào tạo, Chia sẻ nhằm mục tiêu chính là gắn kết và phát triển thành viên, dự kiến được tổ chức 2 buổi/tháng.

Buổi đào tạo chia sẻ đầu tiên với chủ đề “ĐỂ THÀNH CÔNG HƠN” do Chủ tịch JCI Khánh Hòa 2020 – anh Nguyễn Tri Huy trình bày đã diễn ra tốt đẹp vào chiều Chủ nhật 21/06/2020.

Buổi chia sẻ được thực hiện trên tinh thần tăng cường học hỏi lẫn nhau, gắn kết thành viên trong nội bộ chapter, đồng thời thu hút các bạn trẻ quan tâm cùng tham gia vào hoạt động của chúng tôi.

Chắc rằng, cuối buổi, các thành viên JCI Khánh Hòa và các bạn tham gia, ai ra về cũng sẽ có những suy nghĩ, rút ra những bài học cho mình.

Ngoài ra, các bạn mới tham gia lần đầu còn được tìm hiểu thêm về JCI, JCI Khánh Hòa và dự án ý nghĩa Tủ sách Trường em mà chúng tôi đang thực hiện. Cảm ơn sự nhiệt tình tham gia và hào hứng trở thành tình nguyện viên để tiếp tục đồng hành cùng JCI Khánh Hòa của các bạn.

Rất cảm ơn Chủ tịch JCI Khánh Hòa – anh Nguyễn Tri Huy với buổi chia sẻ rất đáng quý.
Hẹn gặp các thành viên JCI Khánh Hòa và mọi người vào Hoạt động Đào tạo tiếp theo của JCI Khánh Hòa sẽ sớm diễn ra sắp tới.