Đêm nhạc Livestream gây quỹ “Gửi ngàn bình yên” diễn ra vào thứ 6 ngày 28/8/2020 do Amazing Coffee tổ chức tại sân khấu Amazing Center với sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp. Đêm nhạc đã kêu gọi được 151.108.000VNĐ bao gồm 20 triệu đồng hiện vật và đã được đã được chuyển về cho Dự án Cánh Bướm Yêu Thương – JCI Đà Nẵng nhằm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng dịch trên địa bàn TP Đà Nẵng.
   Số tiền quyên góp được dự kiến sẽ được trích 50% hỗ trợ các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch bao gồm Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Đà Nẵng (CDC Đà Nẵng) và Bệnh viện Phổi TP Đà Nẵng.
   Phần còn lại sẽ được dùng vào việc cứu trợ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, chủ yếu là người hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, người già neo đơn, sinh viên nghèo còn mắc kẹt lại Đà Nẵng, người mất việc làm, mất thu nhập do bán buôn các mặt hàng đang ngừng kinh doanh,…
   Thay mặt các hoàn cảnh khó khăn của Cánh bướm yêu thương, Ban điều hành Dự án xin chân thành cảm ơn Amazing Coffee đã tổ chức một đêm nhạc vô cùng ý nghĩa và đầy ấp tình người này. Chúc Amazing Coffee sẽ luôn phát triển vững mạnh và lan tỏa được nhiều yêu thương hơn đến với với mọi người dân khó khăn trong xã hội.

 Dự án vẫn đang tiếp tục hoạt động và kêu gọi tài trợ dự kiến đến 20/9/2020 với các nhóm đối tượng chính sau:

– Hỗ trợ tuyến đầu chống dịch: hỗ trợ tại các bệnh viện, và các y, bác sỹ.
– Cứu trợ 400 suất quà cho người già neo đơn, người khuyết tật, trẻ em mồ côi, người nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Đà Nẵng.
– Hỗ trợ học bổng học tập cho 20 em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn (ưu tiên cho các bạn sinh viên đang là tình nguyện viên tại các bệnh viện, hỗ trợ công tác phòng chống dịch).
Thời gian diễn ra: từ ngày 29/08/2020-20/09/2020.

LIÊN HỆ ĐỘI NGŨ THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH:

• Email: canhbuomyeuthuong.jcidanang@gmail.com
• Phone: 0969361319 (Ms. Nguyệt_Giám đốc chiến dịch số 2)