Sự kiện JCI Vietnam New Year Convention 2018 đã đánh dấu cột mốc kỉ niệm 10 năm thành lập JCI tại Vietnam. Những thăng trầm ngày đầu thành lập đã đi qua, JCI Vietnam ngày càng trưởng thành hơn về số lượng thành viên lẫn chất lượng hoạt động, tổ chức dự án với trách nhiệm cộng đồng.

Tại Việt Nam, JCI hoạt động dưới sự bảo trợ của Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM (YBA) từ năm 2008. Và dù đang còn trong thời kỳ phát triển ban đầu nhưng JCI Vietnam đã đang và sẽ tiếp tục tập trung lực lượng để thực hiện các dự án cộng đồng có ý nghĩa.

Bên cạnh việc thực hiện các dự án cộng đồng mang màu sắc của từng chi hội: JCI South Saigon, JCI East Saigon, JCI Central Saigonl, JCI Hanoi và sắp tới là JCI Danang với các dự án nổi bật như: KICK-OFF TO FUTURE; THE LIGHT; BUILD YOUR FUTURE; HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC… thì JCI Vietnam đang tập trung đẩy mạnh việc phát triển cơ cấu hệ thống bộ máy tổ chức, quy trình hoạt động và phát triển con người toàn diện dựa trên nền tảng tôn trọng sự khác biệt.

Cuộc sống không chỉ đơn giản là làm việc của riêng mình, mà ở đó luôn có sự sẻ chia và yêu thương. JCI luôn luôn cố gắng lấp đầy những hố đen trong xã hội – phát triển con người và cộng đồng xung quanh dưới tình thân hữu quốc tế. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hoạt động nổi bật 6 tháng vừa qua và cùng chờ đón những hoạt động thú vị và nổi bật sắp tới nhé 😉

Junior Chamber International – JCI
#JCI #ChangeBeginsWithMe
JCI Vietnam #ActionForImpact
JCI South Saigon JCI East Saigon – JCI Vietnam JCI Central Saigon
JCI Hanoi JCI Danang – Vietnam