Hằng năm, JCI diễn ra rất nhiều các hoạt động kết nối thành viên JCI trên toàn thế giới, nổi bật như: Hội nghị các Châu lục, Hội nghị JCI Thế giới, Hội nghị Hợp tác kết nối…

Và ngày 30/10 – 3/11 sắp tới đây, sự kiện lớn nhất trong năm của JCI, Hội nghị JCI Thế Giới – JCI World Congress sẽ được tổ chức tại Goa, Ấn Độ:

“Hội nghị Thế giới JCI 2018 tại Goa (Ấn Độ) sẽ là một sự kiện mà tất cả mọi thành viên JCI đều muốn tham gia; các thành viên tích cực, thượng nghị sĩ, sinh viên, và thậm chí không phải là thành viên! Tại sao?…”

Sẽ có rất nhiều cơ hội cho những người tham gia muốn dành quỹ thời gian của mình để tham gia vào các hội nghị lãnh đạo, tham dự các cuộc họp chính thức của JCI, các chuyến đi chơi, tiệc tùng và thể thao. Chương trình Hội nghị Thế giới sẽ bao gồm các hoạt động JCI chính thức như Đại hội, các khóa học JCI và các cuộc tranh luận công khai. Ngoài ra, đây cùng là sự kiện JCI toàn cầu, một bữa tiệc toàn cầu, các chuyến du lịch đến các điểm tham quan chính của Goa, cũng như các chuyến thăm và làm việc với các công ty đối tác và những hoạt động triển lãm thương mại. Chúng tôi sẽ sử dụng các công nghệ mới để tạo thuận lợi cho đại hội bất cứ nơi nào có thể và hữu ích.”

Thông tin chi tiết anh chị có thể theo dõi tại: http://www.jciwc2018.com/index.php
#Chi_phí_tham_dự: 680USD
#Website_sự_kiệnhttp://www.jciwc2018.com/
#Đăng_ký_tham_dự tại: http://www.cvent.com/d/ytqq98

JCI – Junior Chamber International
#JCI #ChangeBeginsWithMe
#JCIVietnam #ActionForImpact
JCI South Saigon JCI East Saigon – JCI Vietnam JCI Central Saigon
JCI Hanoi JCI Danang – Vietnam

Trở lại danh sách