LOCAL GENERAL ASSEMBLY – JCI HẢI PHÒNG 2020

Với JCI Hải Phòng đây là kỳ đại hội bầu cử đầu tiên đánh dấu một nhiệm kỳ cống hiến vì sự nghiệp phát triển những công dân trẻ tích cực, cùng thực hiện 17 mục tiêu Thiên niên kỷ của Liên Hợp Quốc – bao gồm các mục tiêu liên kết với nhau đầy tham vọng nhằm giải quyết những thách thức phát triển lớn mà người dân Việt Nam và trên thế giới phải đối mặt.JCI Hải Phòng vừa trải qua một năm đầy sự cố gắng và cống hiến với nhiều những thành quả đáng vui mừng.Năm 2020, toàn thế giới phải đối diện với đại dịch Covid 19 với những thiệt hại nặng nề về kinh tế và xã hội. JCI một lần nữa thể hiện tinh thần anh em hữu nghị.

Ban điều hành nhiệm kỳ mới 2021 ( LOBD ) JCI Haiphong 2021
chụp hình lưu niệm cùng thành viên và khách mời

Trong đại hội bầu cử JCI Hải Phòng rất vinh dự và vui mừng khi được chào đón sự hiện diện và hhững lời chúc mừng từ JCI Việt Nam và các Chapter trong nước càng làm cho tinh thần cống hiến của JCI Haiphong thêm phần ý nghĩa.Ngày 18.10.2020 vừa qua, dưới sự chứng kiến của các đại biểu, khách mời và toàn thể thành viên JCI Hải Phòng – Ban chấp hành đại hội 2020 đã bầu ra Ban chấp hành mới 2021 ( Local Board of Directors -LBOD – 2021 ).

  • LP Đào Văn Ngọc – Chủ tịch JCI Hải Phòng 2021
  • IPP Trịnh Thu Cúc – Chủ tịch tiền nhiệm
  • LVP Hoàng Thế Vinh – Phó chủ tịch 
  • LVP Nguyễn Thị Tuyết – Phó chủ tịch 
  • LSG Nguyễn Thị Thu Thủy – Tổng thư ký
  • GLC Trịnh Thùy Phương – Trưởng ban pháp chế
  • LTR Nguyễn Thị Hồng Nhung – Trưởng Ban Tài chính

 

 • DIR Vũ Quốc Hoàng – Giám đốc Dự Án
 • DIR Nguyễn Việt Hoàng – Giám đốc Truyền thông

 

Chủ tịch JCI Haiphong 2021 – Anh Đào Văn Ngọc
đại diện Ban điều hành JCI Hải Phòng  2021 phát biểu và nêu định hướng và kế hoạch hoạt động

 

Những gương mặt tiêu biểu này sẽ đại diện cho JCI Hải Phòng tiếp tục chặng đường để trở thành những thế hệ Lãnh đạo trẻ đầy nhiệt huyết và tiềm năng.Chúng ta một lần nữa cùng xem lại buổi lễ quan trọng và ý nghĩa này.

          

 

JCI – là viết tắt của (Junior Chamber International) – có nghĩa là Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh nhân trẻ Thế giới

Hiện nay, đang là mạng lưới lớn nhất toàn cầu của các công dân trẻ tích cực. JCI cũng là đối tác chính thức của Liên Hiệp Quốc trong việc thực hiện 17 mục tiêu phát triển bền vững (17 SDGs).

JCI ra đời năm 1915 và đến nay đã có hơn 100 năm liên tục tạo ra thay đổi tích cực cho cộng đồng xã hội.

Tính đến 2017, JCI đã có mặt tại 126 quốc gia. Tại VN, JCI chính thức hoạt động từ năm 2008, trải qua 11 năm phát triển, hiện tại JCI Việt Nam có 8 chapters (chi hội) và hơn 200 thành viên.

JCI Hải Phòng là Chapter thứ 8- Chapter trẻ nhất tại Việt Nam,được thành lập vào ngày 02/10/2019, với 28 thành viên.

Trải qua 1 năm hoạt động với phương châm: “Đoàn kết và đồng tâm”, thông qua các hoạt động về dự án, đào tạo, kết nối tại Hải Phòng, hy vọng  trong năm 2021 JCI Hải Phòng sẽ ngày càng phát triển mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng.

Tin bài : Ban truyền thông JCI Hải Phòng