“EVERY CHILD IS AN ARTIST”

Tại JCI, chúng tôi tin rằng thế giới hội họa muôn sắc là nơi nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ, gieo mầm sáng tạo. “Mỗi đứa trẻ là một họa sỹ – Every child is an artist.” (Picasso)

– Với mong muốn xây dựng một sân chơi bổ ích cho trẻ em, mở rộng kết nối với bạn bè quốc tế, khám phá sự phong phú của các nền văn hóa trên thế giới, và phát triển tính sáng tạo của trẻ thơ thông qua lĩnh vực hội hoạ. ICDC (International Children Drawing Contest cum Photography Competition) – Cuộc thi vẽ tranh quốc tế dành riêng cho lứa tuổi thiếu nhi đã ra đời dưới sự khởi xướng và tổ chức của JCI Harbour (HJC), một chi hội trực thuộc JCI Hongkong.

– Năm 2019 là một năm thật sự đặc biệt khi đây là năm thứ 40 HJC tổ chức cuộc thi ICDC, đồng thời cũng là kỉ niệm 10 năm JCI South Saigon đi vào hoạt động. Để đánh dấu cột mốc quan trọng và đầy ý nghĩa cũng như thắt chặt kết nối giữa 2 chapters, ICDC năm 2019 với chủ đề “ One World • Million Flavours” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự đồng hành của JCI South Saigon.

🎨 Chủ đề: “One World • Million Flavours” – vẽ tranh về đề tài văn hóa ẩm thực, các món ăn đặc sắc tiêu biểu cho ẩm thực Việt Nam
🎨 Thể lệ tham dự: Các em thiếu nhi tham dự được phân theo 3 nhóm tuổi:
– Junior: từ 4-6 tuổi
– Intermediate: 7-9 tuổi
– Senior: 10-13 tuổi

🎨 Cách thức tham dự tại Việt Nam:
– Tranh vẽ trên khổ giấy A3, không giới hạn chất liệu họa cụ (màu nước, màu sáp, chì màu …)
– Mặt sau tranh vẽ vui lòng ghi rõ thông tin theo cú pháp sau:
ICDC Vietnam _ Họ tên bé – Năm sinh _ Họ tên phụ huỵnh – Số ĐT liên lạc – Email – Địa chỉ

🎨 Tranh vẽ được gửi theo đường bưu điện về địa chỉ: JCI South Saigon, Văn phòng Công ty Ngân Trang – số 427 Hồng Bàng, phường 14, quận 5, TP.HCM
🎨 Thời gian nhận tranh: từ 20/02 – 27/03/2019
🎨 Tranh vẽ tham dự sẽ được BTC ICDC Vietnam tập hợp và chuyển đến BTC ICDC Quốc tế tại Hongkong.

– Tranh vẽ đến từ Việt Nam và các quốc gia khác ngoài Hongkong được xếp vào bảng Quốc tế, BTC ICDC Quốc tế tại Hongkong sẽ chấm điểm và chọn ra tại mỗi nhóm: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 01 giải Ba.
Toàn bộ tranh vẽ tham dự được giới thiệu và trưng bày tại website và fanpage của JCI Harbour/ ICDC và JCI SSG.
– Các tranh vẽ đoạt giải sẽ được vinh danh tại đêm Gala Kỷ niệm 40 năm chương trình ICDC (Hongkong), trưng bày tại Hội nghị JCI Châu Á – Thái Bình Dương (ASPAC 2019) tại Jeju (Hàn Quốc) và giấy chứng nhận của BTC ICDC Quốc tế.

🌟 Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Ms. Mai Uyên – ĐT: +84 765 489 949 – Email: uyen.trmai@gmail.com hoặc nhắn tin cho chúng tôi tại Fanpage JCI South Saigon.

– Cùng theo dõi các thông tin tiếp theo về ICDC Vietnam tại fanpage JCI South Saigon nhé!

#JCISSG #HJC #ICDCVietnam #ICDC40th