Ngày 17/06/2020, tại BV Bình Dân TP.HCM, Lễ Bàn giao chính thức 02 trạm kiểm soát thân nhiệt tự động – Chiến dịch phi lợi nhuận “Stay Strong Vietnam” đã diễn ra thành công tốt đẹp sau hơn nửa tháng đi vào hoạt động và phục vụ khoảng 5,000 lượt người ra vào thăm khám mỗi ngày. Toàn thể các thành viên BTC xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến:

 • Hội doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA HCM) – Đơn vị chủ quản.
 • Bệnh viện Bình Dân TP.HCM – Đơn vị (đầu tiên) thụ hưởng và sử dụng giải pháp.
 • Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Nhất Trung & thương hiệu Viet Future – Nhà tài trợ chính & Đơn vị thi công lắp đặt.
 • Đơn vị đồng hành: Công ty Cổ phần Thương Mại Dịch vụ Mai Việt Anh và CTCP Kỹ Nghệ Lạnh (Searefico).
 • Các cơ quan báo đài: đồng hành trong công tác đưa tin và truyền thông lan tỏa.
 • Các chi hội, thành viên trong JCI Vietnam.

Đại diện 03 bên tiến hành ký kết thỏa thuận Bàn giao chính thức trạm kiểm soát thân nhiệt tự động cho bệnh viện Bình Dân TP.HCM.

Theo thứ tự từ trái sang phải:

 • Đại diện JCI Vietnam (Đơn vị tổ chức): ông Võ Quân Duy – Phó Chủ tịch thường trực JCI Vietnam 2020.
 • Đại diện BV Bình Dân: PGS.TS.BS. Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng – Phó Giám Đốc Bệnh Viện
 • Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Nhất Trung & thương hiệu Viet Future (Đơn vị tài trợ và lắp đặt): ông Đỗ Huy Trung – Giám Đốc.

PGS.TS.BS. Nguyễn Phúc Cẩm Hoàng – Phó Giám Đốc Bệnh Viện Bình Dân TP.HCM

Ông Nguyễn Quang Thịnh – Phó Chủ Tịch JCI Vietnam 2020, đồng thời cũng là Founder chiến dịch Stay Strong Vietnam
Bà Phan Ngọc Diễm – Chủ tịch tiền nhiệm JCI Vietnam 2020
Ông Võ Quân Duy – Phó Chủ Tịch Thường Trực JCI Vietnam 2020
Ông Phạm Đăng An – Giám đốc phụ trách Kết nối Giao Thương JCI Vietnam 2020
Ông Đỗ Huy Trung – Giám Đốc Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Nhất Trung & thương hiệu Viet Future (Đơn vị tài trợ và lắp đặt)

Ông Phạm Ngọc Sơn – Phó Tổng Giám đốc Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Lạnh Searefico (Đơn vị đồng hành)

Bà Ngô Thị Mai – Giám Đốc Công ty Cổ phần Thương Mại & Dịch vụ Mai Việt Anh (Đơn vị đồng hành)
Xin cảm ơn các đơn vị đã đồng hành và cùng chúng tôi san sẻ trách nhiệm cộng đồng trong mùa đại dịch Covid-19 tại BV Bình Dân lần này. Và mong rằng chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý vị để “Stay Strong Vietnam” tiếp tục sứ mệnh của mình tại thêm nhiều Bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước.

——————–
[Thông tin giới thiệu – Stay Strong Vietnam]

Hiện tại, tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam đang được kiểm soát tốt, đây là tín hiệu đáng mừng và đáng tự hào. Cụ thể, tính đến ngày 19/06, chúng ta đã ghi nhận 64 ngày liên tục không phát sinh ca nhiễm mới nào ngoài cộng đồng. Lệnh cách ly toàn quốc đã được hủy bỏ, cộng đồng đã quay trở lại với nhịp sống “bình thường mới”. Tuy nhiên, trước áp lực Mở cửa giao thương và hồi phục kinh tế sau dịch, nguy cơ bùng phát dịch bệnh và tái lây nhiễm vẫn là mối bận tâm hàng đầu của các cấp chính quyền, các cơ quan chức năng và mọi người dân Việt Nam.

Đặc biệt, trách nhiệm này một phần đặt áp lực lên vai của các Bệnh viện – các cơ sở y tế trong vai trò là Tuyến đầu chống dịch.

Cùng chia sẻ và thấu hiểu mối lo ngại của cộng đồng, JCI Vietnam (Liên đoàn lãnh đạo và doanh nhân trẻ Thế Giới tại Việt Nam) đã quyết định phát động chiến dịch phi lợi nhuận mang tên “STAY STRONG VIETNAM”. Chiến dịch follow theo hai mục tiêu lớn số 3 và số 9 trong 17 Mục tiêu phát triển bền vững của LHQ mà chúng tôi đang là đối tác.

Chiến dịch được phát động với phương châm: “Huy động nhiều nguồn lực xã hội để cùng chung tay san sẻ trách nhiệm cộng đồng”. Cụ thể là việc hỗ trợ các trạm kiểm soát thân nhiệt tự động cho các bệnh viện tại địa phương. Góp phần tiết kiệm tối đa thời gian và công sức kiểm soát thân nhiệt, hỗ trợ sàng loc̣ nhanh tại bệnh viện – nơi có hàng trăm hàng ngàn lượt người ra vào thăm khám mỗi ngày.

Stay Strong Vietnam rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ các cá nhân, tổ chức để giá trị ý nghĩa của hoạt động được lan toả nhanh chóng, hiệu quả đến cộng đồng trong thời gian đại dịch Covid 19 bằng cách:

 • Hỗ trợ truyền thông lan toả, like, share bài viết, thông tin.
 • Hỗ trợ kết nối với các bệnh viện tại địa phương đang có nhu cầu.
 • Ủng hộ/ Hỗ trợ tìm kiếm các nhà tài trợ/ mạnh thường quân/… để cùng san sẻ trách nhiệm cộng đồng.