THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Quý Đơn vị Tài Trợ kim cương – Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng

Lời đầu tiên Câu lạc bộ Doanh nhân và Lãnh đạo trẻ Đà Nẵng ( JCI Da Nang) trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành của Quý công ty về việc trở thành Nhà Tài Trợ kim cương cho “ Trại hè quốc tế –  International Summer Kids camp 2019″ do JCI Da Nang tổ chức từ ngày 27-30/06/2019, góp phần quan trọng vào thành công của trại hè và đã thực sự gây được tiếng vang lớn với sự góp mặt của 51 trại sinh đến từ 5 quốc gia Châu Á, và con em từ khắp các tỉnh thành trên cả nước, cùng với những vị khách nước ngoài.

Chính những sự đồng hành, hỗ trợ và những dịch vụ tận tâm của Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng cùng với trách nhiệm, sự nhiệt tình hỗ trợ hợp tác của Quý đơn vị trong suốt thời gian diễn ra chương trình trong các hoạt động trải nghiệm văn hoá, teambuilding và khám phá Đà Nẵng cho các bé  đã để lại những ấn tượng rõ nét cũng như nhận được sự tin tưởng và quan tâm đặc biệt, của các trại sinh, và cả phụ huynh tham gia cùng chương trình.

Một lần nữa, JCI Da Nang xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Nhà tài trợ. Chúng tôi tin tưởng rằng sau sự thành công tốt đẹp của “Trại hè quốc tế –  International Summer Kids camp 2019” mối quan hệ hợp tác của Quý đơn vị với JCI DA NANG sẽ ngày càng gắn bó, phát triển và bền vững. 

Kính chúc Quý đơn vị năm 2019  thành công và phát triển. JCI DA NANG mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, ủng hộ ,hợp tác của Quý đơn vị trong thời gian tới.

Giám đốc dự án

Võ Tiến Trình