Vào ngày 29/6 – 3/7/2018 vừa qua, Bootcamp KICK-OFF TO FUTURE 2018 dành cho Top100 thí sinh khu vực miền Bắc đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Detrang Farm, Ba Vì, Hà Nội. Với lịch sinh hoạt dày đặc và các thử thách đầy cam go từ chương trình đã mang đến cho các bạn thí sinh những trải nghiệm đáng nhớ, những bài học vô cùng thú vị. Sau bốn ngày trại, các bạn thí sinh đã học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng và trưởng thành hơn rất nhiều.

Các đội chơi đang xếp hàng để chuẩn bị cho phần thi đồng đội.

Với chủ đề Discover Your Potential, Bootcamp dành cho top100 đã xây dựng nhiều hoạt động, bài học về các kỹ năng như: Tư duy lãnh đạo, quản trị cảm xúc, hoạch định bản thân… được giảng dạy trực tiếp từ các trainers là các CEO thành đạt từ JCI VietNam như anh Trần Bằng Việt, thầy Dương Thành Truyền, chị Hồ Ngọc Lan Anh.

Anh Trần Bằng Việt -trainer kỹ năng leadership đã có một số chia sẻ với các thí sinh:

Điều đáng vui nhất tôi thấy các bạn đều rất cầu thị, rất lắng nghe cũng như áp dụng ngược lại xem mình đã biểu hiện như nào trong quá khứ và trong những hoạt động sắp tới của tổ, đội mình.

Anh Việt giảng dạy kỹ năng leadership cho thí sinh

Bên cạnh những buổi học phát triển tư duy, khai phá tiềm năng, các bạn thí sinh còn được cùng nhau trải qua những thử thách cam go, các hoạt động tập thể từ chương trình giúp rèn luyện tinh thần đồng đội, khả năng làm việc nhóm, quản trị sự thay đổi và thích nghi với môi trường,..

Game Ăn Táo – thử thách tính Bất ổn cảm xúc của thí sinh khi bị bịt mắt và liên tục bị bóng nước, bột mỳ rơi xuống.

Không những vậy, các bạn còn được tham gia chung kết vòng thi King&Queen – một sân chơi nhằm tìm ra các thí sinh tài năng, tri thức và thanh lịch. Với màn trình diễn tài năng hấp dẫn và phần thi ứng xử khéo léo, cặp đôi Công và Thanh đã chinh phục được BGK và khán giả giành lấy ngôi vị quán quân trong vòng thi.

Các cặp đôi đang trình diễn catwalk – thử thách đầu tiên trong phần thi King&Queen.

Kết thúc bốn ngày trại đã để lại cho các bạn thí sinh rất nhiều cảm xúc. Bạn Duy Nam – một trong 5 thí sinh có thành tích cao nhấtchia sẻ: “Mình cảm ơn BTC, các bạn TNV, trainer của chương trình đã cho chúng mình trải nghiệm đáng quý, thay đổi suy nghĩ và cuộc đời của chúng mình rất nhiều”

Các hoạt động vừa chơi vừa học cùng lịch làm việc dày đặc từ chương trình đã giúp các bạn vượt qua giới hạn, phát triển bản thân, được trải nghiệm thực tế. Qua đó còn rèn luyện tinh thần đồng đội, ý chí và sức bền trong suốt bốn ngày trại với cường độ làm việc hết sức khốc liệt. Nhiều bạn thí sinh khi tham gia KOTF2018 đã tìm thấy được những tiềm năng mới của chính mình, tự tin hơn về bản thân cũng như biết mình là ai? mình sẽ làm gì? trong những chặng đường sắp tới.

Hình ảnh thí sinh và BTC trong buổi lễ bế mạc Bootcamp miền Bắc.

Trải qua 4 ngày trại vô cùng sôi nổi, KICK-OFF TO FUTURE 2018 đã mang đến những bài học giá trị và những trải nghiệm đáng nhớ cho 100 bạn sinh viên. Bốn ngày trại, bốn ngày không ngừng học hỏi và rèn luyện đã trở thành một kỷ niệm đáng nhớ trong quãng đời sinh viên, một bước ngoặt thay đổi tư duy giúp 100 bạn thí sinh có thêm cho mình những hành trang quý báu cho hành trình chinh phục tương lai phía trước.

Kết thúc trại đào tạo Top100 Hà Nội, dự án đã chọn ra Top 5 thí sinh xuất sắc nhất lọt thẳng vào Top50 toàn quốc sẽ được diễn ra trong tháng 8/2018 tại Tràng An – Bái Đính (Ninh Bình).