Tết Trung Thu là dịp để mọi người có thể quây quần bên nhau, thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm đối với gia đình và những người thân yêu. Cùng nhìn lại mùa Tết Trung Thu 2020 đáng nhớ trên khắp mọi miền tổ quốc của các chapter JCI Vietnam nhé.

Ngày 19/09, JCI Hai Phong tổ chức chương trình “Trung Thu yêu thương” dành tặng cho các Cụ Già neo đơn tại Trung tâm Bảo trợ Người Cao Tuổi Hải Phòng. Với mong muốn chia sẻ và mang đến những món quà ý nghĩa cho các cụ già neo đơn trong dịp TẾT ĐOÀN VIÊN.

Ngày 27/09, JCI East Saigon tổ chức chương trình “JCI KID CLUB – Ngày hội Trung Thu” vi vu trên xe bus 2 tầng tại TP.HCM

Ngày 27/09, JCI South Saigon tổ chức chương trình “Trung Thu chia sẻ – Đêm rằm ý nghĩa” tại Fika cafe, 56/11b Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh.

Ngày 27/09, JCI Dalat tổ chức Chương trình “ Trung Thu Yêu Thương” – Tổ chức sinh hoạt cộng đồng và phát quà cho các em nhỏ tại mái ấm Khiết Tâm.

Ngày 29/09, JCI Khanh Hoa cùng với các cô giáo tình nguyện tại trung tâm cộng đồng Vĩnh Phước đã tổ chức chương trình sẻ chia với các em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn đón một đêm Trung Thu ấm áp.

Đồng thời, anh Trương Đức Lượng – Chủ tịch JCI Vietnam 2020 cũng đã gửi lời chúc đến toàn thể thành viên JCI Vietnam. Mong rằng đại gia đình Jaycees đều có một Tết Đoàn Viên ấm áp, vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình cùng những người thân yêu.