Có bao giờ bạn cảm thấy thật sự chán nản và bực bội khi họp nhóm hoặc meeting online không hiệu quả? Với những tin nhắn dài lê thê bị trôi, phải miệt mài scroll lên để xem mình có bỏ lỡ thông tin nào không?! Với những files quan trọng được chia sẻ không theo trình tự hoặc bị trôi mất trong những câu chuyện lan man không hồi kết? Và bạn thì thật sự không có quá nhiều thời gian để đọc hàng loạt tin nhắn nắm bắt tình hình cũng như theo dõi nhiệm vụ, hoạt động mà bạn được giao cho thực hiện?

Chính vì những lí do đó mà việc truyền thông trong nội bộ và quản lý dự án cũng gặp những khó khăn do chậm tiến độ. Đây là vấn đề không của riêng bất kỳ ai, và hiểu được những băn khoăn trở ngại đó, JCI Central Saigon triển khai tổ chức buổi Workshop “ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG QUẢN LÝ DỰ ÁN VÀ TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ” cho các hoạt động NGO, với mong muốn chia sẻ và truyền tải những ứng dụng công nghệ thông tin trong truyền thông nội bộ và quản lý dự án, thông qua sự hỗ trợ đắc lực từ Office 365.

Bên cạnh đó, buổi Workshop còn có sự góp mặt của Anh Philip Hùng Cao sẽ cùng mọi người chia sẻ những thông tin vô cùng hữu ích và thú vị về Cybersecurity (An ninh mạng) cho doanh nghiệp – một vấn đề không còn quá mới nhưng chưa bao giờ “biết đủ”

THÔNG TIN WORKSHOP:
– Thời gian: 8:30 – 11:30, Thứ 7 ngày 27/01/2018.
– Địa điểm: Én Tea House & Restaurant_308–308C Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3.
– Phí tham dự: 100.000/người (bao gồm tài liệu và nước uống).

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH THAM DỰ:
– Hội viên JCI Vietnam
– JCI quốc tế
– YBA

NỘI DUNG CHÍNH:
– Cybersecurity for Business.
– Training Office 365 với công cụ Outlook Mail, Outlook Calender, OneDrive và Teams.
– Giới thiệu về hoạt động ICU GIVE sắp tới và nhận những đóng góp, chia sẻ cho dự án.

KHÁCH MỜI CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
Anh Philip Hùng Cao
– Kỹ sư Giải pháp của Palo Alto Networks.
– Người sáng lập cộng đồng Cloud Security Alliance Việt Nam.

Theo dõi thông tin chương trình tại Fanpage: facebook.com/icuvn