Nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21.6, JCI Việt Nam cùng cơ quan chủ quản là Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA HCM) do anh Nguyễn Tuấn Quỳnh – Phó chủ tịch thường trực YBA đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị báo chí đã luôn đồng hành cùng các hoạt động của YBA, JCI trong nhiều năm qua, như Báo Tuổi Trẻ, kênh truyền hình kinh tế tài chính FBNC, Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư, Tạp chí điện tử TheLEADER. Theo đó, JCI Vietnam với tư cách là Câu Lạc Bộ trực thuộc Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM đã cùng có mặt tham gia trong chuyến tri ân chúc mừng này.

Trong không khí ấm cúng, thân tình của các buổi gặp gỡ, cùng với đại diện YBA, chị Bích Trâm đại diện JCI Việt Nam đã gửi lời chúc mừng đến các quý báo nói chung và các phóng viên, biên tập viên nói riêng luôn nhiều sức khỏe, tâm huyết với nghề để là cầu nối đưa thông tin đến với công chúng qua góc nhìn báo chí. JCI đánh giá cao vai trò của báo chí đối với hoạt động kinh tế, xã hội, đặc biệt là lan toả các giá trị của hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng đến các lãnh đạo trẻ. Qua đó, JCI Việt Nam chân thành cảm ơn những hỗ trợ của các đơn vị truyền thông đối với các hoạt động của JCI trong thời gian qua.

Về phía báo chí, đại diện các đơn vị đã được nghe giới thiệu rõ nét hơn về JCI Việt Nam và đánh giá cao những nỗ lực hoạt động vì cộng đồng bền bỉ suốt 10 năm qua của các nhà lãnh đạo trẻ.

Là đối tác truyền thông chính thức của dự án quốc gia Kick Of To Future 2018, đại diện FBNC nhà báo Bùi Văn nhấn mạnh: “Chúng tôi đã và đang có những hợp tác tốt đẹp với JCI Việt Nam và sẽ tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ này vì các hoạt động cộng đồng của JCI Việt Nam là một mảng nội dung chất lượng về Giáo dục, Cộng đồng mà chúng tôi muốn khai thác.”

Qua chuyến viếng thăm, các cơ quan báo chí trên và JCI cũng đã thống nhất chủ trương sẽ tiến đến hợp tác sâu hơn về truyền thông, để thúc đẩy cho việc thông tin đến cộng đồng doanh nhân, lãnh đạo trẻ mạnh mẽ và hiệu quả hơn trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh 4 báo đài mà Đoàn đã đến thăm, YBA và JCI Việt Nam cũng đã gửi thư chúc mừng đến những đơn vị báo chí khác luôn đồng hành cùng YBA – JCI Việt Nam, mà trong hạn chế về thời gian và lịch trình, Đoàn chưa có điều kiện đến thăm trực tiếp.

Khi đến với tòa soạn Báo Tuổi Trẻ, Đoàn được đích thân Nhà báo Lê Thế Chữ – Tổng biên tập đón tiếp và chia sẻ về những tình cảm tốt đẹp mà anh dành cho các hoạt động của YBA, JCI Việt Nam

Đại diện FBNC, nhà báo Bùi Văn đã cảm ơn tình cảm của đoàn đối với FBNC, và mong muốn các bên sẽ có những hợp tác sâu sắc, giá trị trong thời gian sắp tới.

Đại diện The Leader, nhà báo Lê Đình Vĩnh – Phó Chủ tịch Hội đồng chủ biên, cho biết mối thân tình của anh và lãnh đạo YBA qua nhiều thời kỳ. Anh cũng khẳng định, với thỏa thuận hợp tác chiến lược truyền thông đã ký vào đầu nhiệm kỳ X, YBA và The Leader đang triển khai rất tốt, hứa hẹn kết hợp đẩy mạnh đưa thông tin của JCI Việt Nam đến với cộng đồng lãnh đạo.

Anh Trọng Tú – Tổng Thư Ký Nhịp Cầu Đầu Tư cảm ơn tình cảm của YBA – JCI Việt Nam và chia sẻ về lịch sử của Nhịp Cầu Đầu Tư, những thế mạnh của tạp chí và định hướng hai bên có thể hợp tác trong thời gian sắp tới.

Hình ảnh Đoàn trước toà soạn báo Tuổi Trẻ