Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật (TCT ĐTCT) được thành lập vào ngày 11/05/2009. Sau 10 năm xây dựng và phát triển, ĐTCT đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Logistics tại Việt Nam, trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hiện nay, quý công ty có 10 bãi khai thác container rỗng đang đặt tại các thành phố lớn của Việt Nam và Campuchia với tổng diện tích hơn 43 ha như: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng, Hải Phòng và Phnom Penh. Cung cấp các Dịch vụ Logistics, Dịch vụ Container, Dịch vụ Vận tải & Hàng hải với phương châm an toàn, chất lượng, phục vụ kịp thời và nhanh chóng.
Sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, ĐTCT luôn nỗ lực để nâng cao uy tín và chất lượng dịch vụ, đưa ra những giải pháp tốt nhất cho Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng, góp phần đem lại giá trị cộng thêm cho các hợp đồng được ký kết.

Hòa trong công cuộc hội nhập và phát triển trên nền tảng công nghệ, Đối Tác Chân Thật tiên phong ứng dụng công nghệ cao vào hoạt động quản lý và sản xuất. Bên cạnh đó, chú trọng đào tạo và phát triển nhân lực nội bộ; chăm lo đời sống CBCNV; tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, phong trào; hướng tới sự phát triển toàn diện trên toàn hệ thống.

Với phương châm hoạt động xuyên suốt “Thành công của bạn là thành công của chúng tôi”, ĐTCT mong muốn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại khai thác container rỗng.

Một lần nữa xin cảm ơn Tổng Công ty Đối Tác Chân Thật đã đồng hành cũng kỳ Đại Hội Quốc Gia JCI Vietnam 2019. Chúc Quý Công Ty luôn gặt hái được nhiều thành công, phát triển hơn nữa và đem đến nhiều giá trị tốt đẹp cho doanh nghiệp và cộng đồng.