Ngày 19/07 vừa qua, lễ bế mạc bootcamp đào tạo top 100 tại TP.HCM đã chính thức khép lại, đồng thời khép lại chặn đường dài của top 300 toàn quốc.

Trải qua 4 ngày vô cùng cam go với các thử thách của chương trình, các thí sinh đã được các trainer truyền cảm hứng thông qua các tình huống, câu chuyện thật từ chính các anh chị, giúp cải thiện các kỹ năng cần thiết như hoạch định bản thân, quản trị sự thay đổi, tư duy phản biện, lãnh đạo & phát triển đội nhóm, nhận diện tính cách…

Chị Lê Thị Bích Trâm

Trong giới kinh doanh, chị Bích Trâm được phong danh hiệu là “Bông hồng quyền lực”, một người phụ nữ hội tụ đủ “Tầm, Tâm, Sắc và Tài”. Điều đó thể hiện ở việc chị là Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam 2014, người sáng lập và TGĐ Công ty TNHH Cao su Đông Nam Á, Chủ tịch của JCI Việt Nam 2018,… Trong đợt bootcamp lần này, chị Bích Trâm chia sẻ câu chuyện truyền cảm hứng với các bạn sinh viên, nhắn nhủ các bạn cần có nhiều trải nghiệm, học hỏi kinh nghiệm từ những lần thất bại để thành công trong cuộc sống.

Chị Hồ Ngọc Lan Anh

Một cô gái đa tài trong nhiều lĩnh vực, chị Lan Anh đảm nhiệm các vị trí quan trọng: Giám đốc phụ trách Đào tạo toàn quốc JCI Việt Nam 2018, Chủ tịch JCI Central Saigon 2017, Founder của Kick-Off To Future – Bootcamp tuyển dụng hàng đầu dành cho sinh viên. Tại buổi chia sẻ lần này, chị hướng dẫn các bạn sinh viên kỹ năng teamwork, giao tiếp, tư duy nhanh và chậm,… Chị cũng chia sẻ với các bạn “sinh viên Việt Nam không chỉ cần kiến thức học thuật, mà còn cần một tư duy sống tích cực cộng thêm một bộ kỹ năng hoàn thiện để có một công việc tốt hơn và một tương lại tốt hơn”.

Anh Dương Thanh Truyền

Nguyên Phó Tổng biên tập báo Tuổi Trẻ, hiện là Chủ tịch HĐTV Nhà Xuất Bản Trẻ, anh Truyền đã có 18 năm kinh nghiệm giảng dạy về kỹ năng giao tiếp bằng lời, kỹ năng thuyết trình và hơn 25 năm hoạt động Đoàn Đội, công tác thanh niên và phát triển cộng đồng. Kinh nghiệm đào tạo: Sacombank, VIB, trường John Robert Powers,… Trong Bootcamp lần này, anh đảm nhiệm môn học Kỹ năng nói trước đám đông (Public Speaking) cho Top100 cả 3 miền, đồng thời cũng sẽ tặng cho mỗi thí sinh Top 100 một quyển sách mà anh tâm đắc.

Chị Phan Ngọc Diễm

Đồng hành cùng KOTF2018 với vai trò là một trong những trainer của dự án là “bóng hồng” vừa xinh đẹp lại tài năng – Hoa hậu Phan Ngọc Diễm. Chị Ngọc Diễm giữ các vị trí: Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008, CEO Công ty Truyền thông & Sự kiện Ngọc Nam Phương Communications, Phó chủ tịch thường trực JCI Vietnam, Cựu giám đốc Truyền thông tập đoàn Mai Linh và là Giám khảo của các cuộc thi về khởi nghiệp và tài năng.

Anh Trần Bằng Việt

Với bề dày kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, anh Trần Bằng Việt giữ vị trí Uỷ viên BCH Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA), Chủ tịch JCI Việt Nam 2016, Tổng giám đốc Đông A Solutions, chuyên đào tạo và tư vấn cho các ngân hàng như: HDBank, EximBank, ACB, Techcombank, Navibank, VNG… Đến với KOTF2018, bốn ngày Bootcamp tại Hà Nội, anh Trần Bằng Việt đã đem tới một chủ đề khiến Top100 miền Bắc vô cùng hào hứng đó là leadership và tư duy phản biện.

Anh Hồ Quang Minh

Chủ tịch HĐQT Biển Đức Group, Chủ tịch & Tổng giám đốc BNI Việt Nam, Chủ tịch JCI Việt Nam 2009 – 2010, đó những những vị trí quan trọng mà anh Hồ Quang Minh đảm nhiệm. Trong buổi chia sẻ tại Bootccamp top100 miền Trung lần này, anh Minh chia sẻ với các bạn sinh viên về kỹ năng leadership- một kỹ năng quan trọng trong việc hình thành và phát triển bản thân.

Với sự góp mặt của các doanh nhân lớn, các anh chị đã thực sự mang đến cho các bạn thí sinh Top300 toàn quốc những kiến thức vô cùng bổ ích, giúp các bạn khám phá tiềm năng cho bản thân. 4 ngày trại, 4 ngày trải nghiệm vào sáng tạo, thử thách bản thân không ngừng đã giúp TOP100 toàn quốc của dự án hiểu được khả năng của chính mình. TOP50 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục được gọi tên để tham gia hành trình dã chiến khốc liệt diễn ra tại Tràng An – Bái Đính vào tháng 8/2018.