Công ty Cổ phần Truyền thông GTO (GTO MEDIA) thành lập từ năm 2009, trải qua gần 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện và Truyền thông tại Nha Trang – Khánh Hòa, GTO MEDIA đã không ngừng tạo được những dấu ấn khác biệt trên thị trường trong việc xây dựng ý tưởng, lên nội dung chương trình, cung cấp nhân sự – trang thiết bị sự kiện, cũng như phục vụ công tác truyền bá thông tin sau sự kiện.GTO thành lập với mục tiêu cung cấp các giải pháp về hoạt động tiếp thị và quảng bá cho các Doanh nghiệp trong lĩnh vực Truyền thông và Tổ chức Sự kiện trong và ngoài nước hoạt động trên địa bàn Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.

GTO Media chuyên cung cấp các dịch vụ: Dịch vụ Truyền thông, Tổ chức sự kiện (Hội thảo, Khánh thành, Khai trương, Hội nghị Khách hàng, Khởi Công Dự án, Chương trình Ra mắt & Giới thiệu Sản phẩm mới, Quảng bá bằng hình thức Roadshow, Activation….), Chương trình Hội Chợ Triển lãm, Chương trình Xúc Tiến Thương Mại và Đầu tư, Hoạt động sản xuất Tư liệu (Chụp ảnh, Sản xuất Video Clip), Thiết kế và In ấn (Brochure, Tờ rơi, Album, Catalouge…). Hoạt động từ năm 2009, GTO Media đến nay đã tổ chức trên dưới 500 sự kiện quy mô lớn và nhỏ ở cấp tỉnh, quốc gia và quốc tế cho hơn gần 200 Doanh nghiệp trong và ngoài nước.

GTO Media hoạt động với tiêu chí: “Sự Thành công & Thịnh vượng của Khách hàng là thành công của Doanh nghiệp”, với bề dày kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn, các trải nghiệm thông qua Chương trình thực tế cùng với khát vọng làm đẹp cho đời bằng đam mê và nhiệt huyết, GTO Media tự hào là Doanh nghiệp đang đứng đầu thị trường tại địa phương trong lĩnh vực hoạt động mang đầy tính Sáng tạo, Nhân văn mà cũng nhiều Thử thách.

GTO Media hoạt động với Bộ máy bao gồm gồm: Hội đồng Quản trị, Giám Đốc, Phó Giám Đốc, Bộ phận Kế Toán – Tài Chính, Bộ phận Kinh Doanh, Bộ Phận Tổ Chức Sản Xuất cùng đồng hành với khoảng 300 nhân sự từ các đơn vị đối tác cung cấp các dịch vụ Tổ chức Sự kiện tại địa phương. Đến với GTO Media là Khách hàng đã lựa chọn Uy tín, Chuyên nghiệp cùng song hành cho sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp.