Lễ ký hợp tác giữa JCI Việt Nam và Kênh FBNC

Liên đoàn lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới tại Việt Nam (JCI Việt Nam) vừa tổ chức lễ công bố dự án Kick-off to Future (KOTF) 2018.

                      Lễ ký hợp tác giữa JCI Việt Nam và Kênh FBNC

Kick-off to Future là dự án tổ chức đào tạo trực tiếp cho sinh viên bằng các kiến thức, vận dụng học qua tư duy, trải nghiệm và thực hành. Kick-off to Future tập trung huấn luyện các kỹ năng mềm, kỹ năng lãnh đạo giúp các bạn trẻ khai phá tiềm năng của mình, khắc phục những điểm yếu trong học tập lý thuyết đơn thuần. Kick-off to Future liên kết đào tạo với các doanh nghiệp như: VinGroup, Tecombank, Bảo Việt, Owen, Alchemy Asia… sau khi đào tạo sẽ mở ra cơ hội nghề nghiệp cho các học viên.

Năm 2018, JCI Việt Nam sẽ kết hợp cùng kênh truyền hình Kinh tế – Tài chính FBNC, đưa KOTF trở thành chương trình truyền hình thực tế lớn nhất về đào tạo kỹ năng lãnh đạo và phát triển kinh tế đến với sinh viên. Đồng thời KOTF chính thức trở thành một trong 3 dự án nòng cốt đem đến cảm hứng và thúc đẩy giới trẻ tham gia vào hoạt động bản thân và cộng đồng trên 3 nền tảng khoa học, kinh tế, xã hội.

Thí sinh tham gia dự án còn được trải nghiệm qua công việc thực tế, làm việc với các gíam đốc điều hành… tạo tư duy sâu sắc, nhạy bén với kỹ năng làm việc theo đúng ngành học một cách chuyên nghiệp. Dự án KOTF tuyển sinh trên cả nước từ 14/4 đến hết ngày 25/5/2018, bắt đầu đào tạo và thi cho đến tháng 11/2018 và tiến hành trao giải cho những học viên xuất sắc với nhiều suất học bổng tại Singapore vào tháng 8/2019.

                         Lễ công bố dự án Kick-off to Future thu hút nhiều người đến quan tâm