Hàng năm, các thành viên của JCI sẽ đến tham dự Hội nghị Khu vực để trao đổi ý tưởng, tìm hiểu làm thế nào để tối đa hóa các tác động của Quốc gia mình và cộng tác với các Tổ chức Quốc gia khác trong Khu vực của họ. Bốn hội nghị khu vực – Châu Phi và Trung Đông, Châu Á, Thái Bình Dương, Châu Mỹ và Châu Âu – cho phép các thành viên có cơ hội tận dụng mạng lưới quốc tế của JCI, đồng thời tăng cường và mở rộng mạng lưới JCI tại các quốc gia trên thế giới.

Trong khuôn khổ chung của JCI Thế giới, Hội nghị Châu Á – Thái Bình Dương được các quốc gia trong khu vực này đăng cai tổ chức. Tại hội nghị này, các thành viên có cơ hội giải quyết các vấn đề quốc tế, đặc biệt là trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương; thể hiện tinh thần cam kết trở thành những nhà lãnh đạo, những công dân toàn cầu có trách nhiệm với xã hội. Diễn đàn này cho phép các thành viên tập trung vào các giải pháp cho khu vực của mình và tìm cách để họ có thể phát triển, cải tiến, chia sẻ và tạo ra sự thay đổi tích cực giữa các cộng đồng.

Sau thành công của năm 2017, JCI ASPAC Ulaanbaatar, Mông Cổ, Hội nghị khu vực châu Á – Thái Bình Dương tiếp theo sẽ được tổ chức từ ngày 24-27 tháng 5 năm 2018 tại Kagoshima, Nhật Bản với phương châm: CHESTO! Moving forward Boldly.

Để cơ hội để tìm hiểu thêm về JCI, cập nhật kiến ​​thức thông qua các kỹ năng khác nhau và các cơ hội phát triển, kết nối tình hữu nghị, hội nghị này không chỉ dành cho thành viên của JCI mà còn tiếp đón sự tham gia và có mặt của các nhà lãnh đạo, những công dân trẻ tích cực trên thế giới không phải là thành viên JCI.

Tất cả các anh/chị là thành viên JCI Việt Nam và các lãnh đạo trẻ, các công dân tích cực đều được tham dự sự kiện. Đoàn JCI Vietnam tham dự sự kiện năm nay do National President 2018 – chị Lê Thị Bích Trâm dẫn đầu với mong muốn mở rộng giao lưu văn hóa, kết nối giao thương; giới thiệu hình ảnh JCI Vietnam cũng như học hỏi kinh nghiệm tổ chức các sự kiện khu vực và quốc tế.

Một số hình ảnh Hội nghị Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017 tổ chức tại Mông Cổ

Đoàn đại biểu JCI Việt Nam tham dự ASPAC 2017
Đoàn Việt Nam tham quan Mông Cổ

Một số hình ảnh cho Hội nghị Châu Á -Thái Bình Dương 2018 tổ chức tại Kagoshima, Nhật Bản


Trang thông tin sự kiện: https://www.2018aspac.com/en/

Đường link đăng ký tham gia chương trình: http://www.cvent.com/d/n5qcly

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Thư ký JCI Việt Nam – Ms. Quỳnh (0169 980 0275)