Vào ngày 12/01/2019, JCI Việt Nam long trọng tổ chức chương trình Đại hội đầu năm – New Year Convention 2019 với thông điệp “The Power Of One”. Đây là một trong hai sự kiện thường niên lớn nhất của JCI Việt Nam, bao gồm nhiều hoạt động. Chương trình được tổ chức tại Capella Gallery Hall số 24 đường 3/2, phường 12, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh với sự tham dự của hơn 250 khách mời bao gồm đại diện lãnh đạo chính quyền, lãnh đạo Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM, các hội đoàn bạn, các khách mời quốc tế, đại diện các tổ chức xã hội và hơn 120 hội viên JCI Việt Nam đang sinh hoạt tại 7 chi hội khắp cả nước cũng về tham dự chương trình.

JCI Việt Nam xin chân thành cảm ơn các Đơn vị tài trợ đã đồng hành cùng chúng tôi trong Đại hội đầu năm vừa qua. Sự quan tâm và ủng hộ từ phía các Đơn vị tài trợ đã góp phần quan trọng trong việc lan tỏa các giá trị tốt đẹp và đóng góp cho sự thành công của chương trình.

Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến:

TÀI TRỢ VÀNG

TÀI TRỢ BẠC

TÀI TRỢ ĐỒNG

JCI Vietnam mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các Quý doanh nghiệp, đối tác, đơn vị tài trợ trong những hoạt động tiếp theo trong thời gian tới.

Kính chúc quý Doanh nghiệp năm mới 2019 nhiều may mắn, thành công, luôn phát triển mạnh mẽ và bền vững!