Ngày 10/09/2020, Dự án Cánh Bướm Yêu Thương – JCI Đà Nẵng đã 240 suất quà hỗ trợ Covid cuối cùng đã được trao tận tay bà con có hoàn cảnh khó khăn trên toàn địa bàn TP Đà Nẵng với tổng trị giá lên đến 48.000.000 vnđ. 

Cánh Bướm Yêu Thương – một trong những dự án cộng đồng nổi bật do JCI Đà Nẵng thực hiện nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Đà Nẵng, đặc biệt là các bạn sinh viên và người dân lao động vượt qua đại dịch Covid-19 với mục tiêu “KHÔNG MỘT AI BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU”.

Các phần quà được tổ chức trao tặng tại 4 địa điểm:

+ UBND phường Thạc Gián quận Thanh Khê

+ UBND phường Khuê Mỹ quận Ngũ Hành Sơn

+ 53-55 Hoàng Văn Thụ, Hải Châu

+ Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng

Mỗi suất quà trị giá 200.000vnđ bao gồm: 5kg gạo, 1 vỉ trứng gà, 1 Thùng mì tôm, 1 chai nước mắm, 1 chai dầu ăn,1 hộp khẩu trang, Muối, mì chính, hạt nêm,…

Đối tượng được nhận hỗ trợ là các hoàn cảnh khó khăn như hộ nghèo, người khuyết tật, người già neo đơn, sinh viên nghèo còn mắc kẹt lại Đà Nẵng, người mất việc làm, mất thu nhập do bán buôn các mặt hàng đang ngừng kinh doanh,…

Vừa qua, Đà Nẵng cũng đã có thông báo chính thức về việc giảm giãn cách xã hội. Hi vọng mọi hoạt động sinh hoạt của người dân sẽ sớm trở lại bình thường. Chúc người dân Đà Nẵng nói riêng và người dân cả nước nói chung sớm có thể khôi phục lại hoạt động kinh tế và trở về cuộc sống thường ngày của mình.

Một lần nữa, Chiến Dịch “Cánh Bướm Yêu Thương Lần 2″ trân trọng cảm ơn tất cả những tấm lòng vàng từ Quý Anh Chị đã luôn quan tâm, đồng hành, cùng chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố vượt qua mùa đại dịch Covid-19.

Trân trọng!