Dự án Your Dreams thực hiện ký kết đồng tổ chức với AIESEC tại Đà Nẵng và đối tác nội dung với GreenViet

Để dự án Your Dreams mang lại kết quả tốt nhất và lan tỏa rộng cho cộng đồng thì không thể thiếu những người bạn đồng hành. Và ngày 8/6/2020 vừa qua, Ban tổ chức Your Dreams đã thỏa thuận, đi đến hợp tác và ký kết thành công các đối tác của dự án là:

– AIESEC in Danang: Đối tác nội dung

– GreenViet: Đối tác nội dung

– CYG: Đối tác truyền thông

Your-Dreams-2020
Your Dreams 2020

AIESEC in Danang

AIESEC là một tổ chức thanh niên phi chính phủ, độc lập, không vì lợi nhuận toàn cầu. AIESEC quan tâm tới các vấn đề xã hội trên toàn thế giới, việc phát triển khả năng lãnh đạo, sự thấu hiểu văn hóa và việc học tập thông qua trải nghiệm. Tăng cơ hội phát triển tiềm năng lãnh đạo cho giới trẻ thông qua hoạt động trao đổi và kinh nghiệm làm việc nhóm. AIESEC tại Đà Nẵng là 1 trong 8 chi nhánh của AIESEC Việt Nam và là chi nhánh duy nhất tại miền Trung, tạo ra nhiều cơ hội phát triển cho người trẻ và đem đến những tác động tích cực cho cộng đồng địa phương.

Your-Dreams-2020

Thông qua dự án Your Dreams 2020, AIESEC tại Đà Nẵng mong muốn có thể góp phần xây dựng 1 trong 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc (cụ thể là SDG số 4: Đảm bảo sự công bằng chất lượng giáo dục cho tất cả mọi người), tạo nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội và cho các trẻ em kém may mắn trên địa bàn thành phố. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn đem thương hiệu AIESEC đến gần các bạn trẻ trong khu vực hơn.

Your-Dreams-2020

Trong dự án Your Dreams, tổ chức AIESEC tại Đà Nẵng sẽ phối hợp với JCI Đà Nẵng và GreenViet chịu trách nhiệm xây dựng nội dung chương trình Workshop trong suốt thời gian diễn ra dự án.

GreenViet

Đối tác thứ hai sẽ cùng JCI Đà Nẵng tham gia xây dựng nội dung dự án là GreenViet.

GreenViet- Trung tâm bảo tồn đa dạng sinh học Nước Việt Xanh là một tổ chức phi chính phủ thành lập năm 2012 tại Đà Nẵng. Chúng tôi nghiên cứu, giáo dục và vận động chính sách liên quan đến bảo tồn đa dạng sinh học.

Your-Dreams-2020

Chương trình giáo dục thiên nhiên Nature Dance của GreenViet chuyên tổ chức các hoạt động học tập trải nghiệm thiên nhiên cho nhiều đối tượng đặc biệt là học sinh nhằm nâng cao hiểu biết về đa dạng sinh học cho cộng đồng. Chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng cho những chính trị gia, doanh nhân và lãnh đạo môi trường tương lai cùng hành động để bảo vệ thiên nhiên và đảm bảo môi trường sống bền vững cho thế hệ tương lai. Năm 2018, chúng tôi thành lập Trung tâm trải nghiệm thiên nhiên đầu tiên ở Đà Nẵng. Đây là nơi học sinh và cộng đồng có thể đến tham quan và học tập.

Your-Dreams-2020

CYG

Connect Youth Group (#CYG) là một tổ chức thanh niên trẻ đang sinh sống và học tập tại TP Đà Nẵng và Huế, thành lập vào tháng 5/2015, hoạt động ở lĩnh vực Thanh niên – Môi trường – Biến đổi khí hậu – Tài nguyên Nước – Năng lượng bền vững ở khu vực Miền Trung và Quan hệ đối tác trên cả nước. Connect Youth Group còn là thành viên chủ chốt của Tổ chức 2030 Youth Force Vietnam và mạng lưới Thế hệ xanh.

Your-Dreams-2020

Chúng tôi hướng đến những giải pháp liên quan đến mảng Giáo dục – Nâng cao nhận thức của thanh niên nói riêng và cộng đồng nói chung thông qua những hoạt động đa dạng và tăng cường sự tương tác của người tham qua như tổ chức các khóa tập huấn, diễn đàn, các cuộc thi Online/ offline, các sự kiện chiếu phim, truyền thông mạng xã hội/ trực tiếp.

Bên cạnh đó, CYG còn hướng đến mục tiêu số 17 “Quan hệ đối tác toàn cầu”, Connect Youth Group tăng cường Kết nối – Hỗ trợ truyền thông cho các Dự án – Tổ chức ở khắp mọi miền đất nước thông qua Fanpage “CYG Connect Youth Group”.

Đến với dự án Your Dreams, CYG sẽ là đối tác truyền thông giúp Góp phần thay đổi và nâng cao nhận thức của cộng đồng về hội chứng tự kỷ nói chung và trẻ tự kỷ nói riêng.

Ban tổ chức Your Dreams rất vui mừng và vinh dự khi được hợp tác và đồng hành cùng AIESEC, GreenViet, CYG. Hy vọng sự hợp tác các đơn vị cùng JCI Đà Nẵng sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và cùng hướng tới mục tiêu mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

📌Fanpage: https://www.facebook.com/YourDreamsJCIDanang/

📩Email: jcidn.yourdreams@gmail.com

🔖Website: http://www.yourdreamsproject.com/