Thông báo lễ khai mạc dự án Your Dreams 2020- Những sắc màu cảm xúc

Để đánh dấu Dự án “ Your Dreams 2020” chính thức đi vào hoạt động, Ban tổ chức chương trình Your Dreams sẽ tổ chức lễ Khai mạc vào Chủ Nhật ngày 19/7/2020 sắp tới.

Dự án Your Dreams năm 2020 dừng chân ở một nhóm đối tượng trẻ em đặc biệt hơn hết thảy – trẻ tự kỷ. Những đứa trẻ với cách nhìn thế giới đặc biệt ấy đã từng bị lãng quên bởi sự thiếu hiểu biết của cộng đồng. “YOUR DREAMS” với sứ mệnh nâng cao nhận thức của cộng đồng về trẻ tự kỷ, lan tỏa những giá trị tin yêu, sẻ chia giữa trẻ tự kỷ và cộng đồng nhằm tạo điều kiện bình đẳng về cơ hội hòa nhập, học tập và phần nào giảm đi những thương tổn cho trẻ tự kỷ và gia đình.

Your-Dreams-2020
Lễ khai mạc dự án Your Dreams 2020

Lễ Khai mạc dự án Your Dreams sẽ tổ chức vào lúc 8h ngày 19/7/2020, tại Trường Liên cấp Việt Nhật – 2A Nguyễn Quý Đức, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Thời lượng buổi Khai mạc dự kiến kéo dài trong vòng 3 giờ 30 phút. Sự kiện sẽ có sự tham gia  của JCI, các bên đối tác liên quan và đặc biệt hơn, sự có mặt của những trẻ em tự kỷ và phụ huynh đến từ Trung tâm Can thiệp sớm và Hỗ trợ hòa nhập Hoa Xương Rồng và Trung tâm Hỗ trợ tâm lý – Giáo dục Cadeaux.

Buổi lễ Khai mạc dự án Your Dreams 2020 sẽ gồm 2 phần chính là phần lễ và phần hoạt động. Ở phần hoạt động, người tham dự sẽ được trải nghiệm những trò chơi, thời gian chia sẻ cùng trẻ em tự kỷ để hiểu hơn về các em và góp phần giúp các em bước đầu hòa nhập vào cuộc sống hằng ngày. Thông qua đó, mọi người cũng sẽ cảm nhận được giá trị mà dự án Your Dreams muốn mang lại cho cộng đồng và đồng hành cùng Your Dreams trong thời gian sắp tới.

Ban Tổ chức dự án Your Dreams 2020 kính thông báo và trân trọng kính mời các quý doanh nghiệp, thầy cô, phụ huynh và các bạn sinh viên đến tham dự.

♥️ MỌI ĐÓNG GÓP ĐỂ ĐỒNG HÀNH CÙNG YOUR DREAMS 2020 XIN GỬI VỀ:

– Tên TK: CLB Doanh Nhân Trẻ Thế Giới Tại Việt Nam

– Tên viết tắt: JCI Viet Nam

– Số tài khoản: 10099413

– Tại ngân hàng: TMCP Kiên Long – chi nhánh Sài Gòn

– Nội dung: Your Dreams – Họ và tên – Số điện thoại

————————————————

Thông tin liên hệ:

🔖Website: http://yourdreamsproject.com/

🔖 Fanpage: https://www.facebook.com/YourDreamsJCIDanang/

🔖 Email: jcidn.yourdreams@gmail.com

📞070.806.3337 – Ms Bích Hằng – Project Director of Your Dreams JCI Danang

📞096.563.2746 – Ms Minh Nguyệt – Project Vice Director of Your Dreams JCI Danang