Với sứ mệnh – Chạy vì một triệu cây xanh, Uprace 2019 đã chính thức ra quân vào 0:00 29/08/2019.

Tổ chức GreenViet cùng JCI cam kết huy động 1,000 người chạy Uprace, và sử dụng nguồn tài trợ từ giải chạy Uprace với mục tiêu trồng 1 triệu cây xanh tại 3 thành phố có mật độ cây xanh thấp nhất cả nước là Đà Nẵng, Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

  • Thời gian chính thức bắt đầu từ:
    0:00 ngày Thứ Năm 29/08/2019 đến 23:59 ngày Thứ Ba ngày 23/09/2019 (26 ngày)

Người tham gia được tự do chạy vào thời gian, địa điểm tuỳ ý với mục đích tích luỹ được quãng đường chạy càng nhiều càng tốt và tự ghi lại thành tích mỗi lần chạy của mình bằng thiết bị di động (điện thoại thông qua ứng dụng UpRace hay Đồng hồ, vòng tay Garmin hoặc thiết bị thông minh có chức năng GPS ghi cuộc chạy và đồng bộ với Strava). Người tham gia được ghi nhận là hoàn thành cuộc thi khi có số ngày chạy hợp lệ tối thiểu 12 ngày và có tổng quãng đường chạy tối thiểu là 60km.

Các nhà tài trợ cam kết tài trợ ít nhất 1,000 VNĐ cho mỗi kilomet chạy của người tham gia.

Sau khi tải App chọn Team #JCI Vietnam Runners & Friends tham gia chạy để đóng góp số km chạy của bạn vào quỹ trồng #1_Triệu_Cây_Xanh tại 3 thành phố nói trên. Với mỗi km bạn chạy, 1000đ sẽ được chuyển vào quỹ trồng cây mà không cần phải thông qua bất cứ đơn vị trung gian nào.

THAM GIA GROUP CỘNG ĐỒNG UPRACE: http://fb.com/groups/UpraceJCI/
Cùng đổi Frame cho chương trình : https://www.facebook.com/profilepicframes/…

Tham gia chạy ngay cùng Team #JCI Vietnam Runners & Friends và đóng góp những bước chân của bạn vào hành trình trồng 1 triệu cây xanh. Vì một Việt Nam xanh và vì một Việt Nam thoát lười!