“Blue Night – Hành trình 10 năm không ngừng nghỉ của JCI East Saigon” đã để lại những dấu ấn đặc biệt cho những khách mời tham dự.

Đại gia đình JCI East Saigon tại sự kiện Blue Night – Kỷ niệm 10 năm thành lập JCI East Saigon

Mới đây, JCI East Saigon đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập mang tên “Blue Night” tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lễ kỷ niệm có sự tham gia đến từ đại diện của JCI Việt Nam và các Chi hội JCI tại Việt Nam, các nhà tài trợ chương trình và hơn 100 thành viên của tổ chức cùng hưởng ứng.

Ở khu vực trưng bày, JCI East Saigon đã trang trí các album ảnh kỷ yếu, các booth thông tin thân thuộc và ý nghĩa, mang đến cho khách mời một không gian hoài niệm về những dự án phụng sự cộng đồng trong 10 năm qua. Trong đó, mỗi người đều là một mảnh ghép ký ức trong quá trình sơ khai từ khi East thành lập và phát triển lớn mạnh, vươn tầm thế giới. Được biết, các tình nguyện viên hùng hậu của East đã mất đến 4 tháng để lên ý tưởng, chỉnh sửa và tiến hành thi công để kịp cho ngày sự kiện diễn ra.

Đội ngũ Tình nguyện viên East tại khu trưng bày “Con đường thời gian”

Mở đầu chương trình, nghi thức JCI “JCI Creed, JCI Vision, JCI Mission” bắt đầu như một lời chào của East Saigon đến khách mời tham gia. Đây cũng là lời nhắc nhớ đến với các thành viên JCI về tôn chỉ hoạt động của tổ chức.

Các thành viên thực hiện nghi thức JCI

 

Không chỉ giới hạn phạm vi trong nước, JCI East Saigon đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ các thành viên JCI Quốc Tế. Chính nhờ tình thân của JCI đã kết nối mọi người thành một, dù bạn bị hạn chế bởi vị trí địa lý, ngôn ngữ,…với JCI chúng ta là một gia đình.

Lễ kỷ niệm cũng tri ân 10 chủ tịch của JCI East Saigon đã đặt nền móng từ những ngày đầu, tiếp nối, vun đắp những giá trị tốt đẹp của tổ chức đến ngày hôm nay. 10 chủ tịch – đại diện cho 10 thế hệ, họ luôn là những tấm gương sáng, truyền tải các thông điệp “Tôn trọng sự khác biệt”, “Trao quyền”, “Phụng sự vì cộng đồng” đến cho các thế hệ thành viên của JCI East Saigon.

Các cựu chủ tịch JCI East Saigon nâng ly chúc mừng cột mốc 10 năm

Nếu ví tinh thần Jaycees là một cánh chim, thì cánh chim đó đã trải qua muôn trùng khó khăn, những lúc thăng trầm, cánh chim đó đôi khi chao đảo bởi những chướng ngại vật. Và thật ý nghĩa, trong buổi lễ kỷ niệm đặc biệt này, JCI East SaiGon đã gây về cho quỹ cho dự án “The Reach 2021 – Xây cầu cộng đồng” 219.000.000 VNĐ nhằm mục đích xây dựng cầu cho Lệ Thuỷ – Quảng Bình trước những nỗi đau, mất mát trong cơn lũ vừa qua.

Senator Lê Hồng Anh – Cựu chủ tịch JCI East Saigon 2012 xúc động khi chia sẻ những câu chuyện về lũ lụt miền Trung

Cuối buổi tiệc, Ban tổ chức đã cảm ơn các nhà tài trợ đã cùng đồng hành trong suốt thời gian vừa qua: Cty Dược phẩm và thương mại Phương Đông, Cty TNHH SX-TM Phong Thạnh, Cty CP Natani, Cty SX-TM Mebipha, Cty TNHH SX-TM-DV Tân Thanh, Cty Airhost, Cty TNHH TM & DV Đức Thắng, Senator Vương Gia Thiện, Cty TNHH Đầu tư Sáng tạo Điểm – Creative Point, Cty TNHH Du lịch và Cung cấp Dụng cụ Việt, Cà phê Mộc Gia Lai, Hoa tươi Như Ý, …

Vinh danh nhà tài trợ Blue Night

Lễ kỷ niệm đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đóng góp của ban tổ chức, các thành viên và những khách mời tham dự. Sau lễ kỷ niệm, các thành viên không nỡ rời đi, ai cũng mang trong mình một cảm xúc khó quên, cùng nắm tay và trò chuyện về những chuyện đã qua, cùng tiếp tục cố gắng phụng sự trong hành trình tương lai, phát triển JCI East Saigon lên một tầm cao mới.